Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 18/11/2018

Những diễn biến trong 2 tập phim mới nhất của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt khiến khán giả không khỏi xót xa khi cả Bảo Huy lẫn Duy Kiên đều bị bắn trọng thương rồi mất tích trong biển lửa.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tập 23, 24 mở đầu bằng khung cảnh quen thuộc nơi bệnh viện của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), sau một thời gian bị thương nghiêm trọng, tưởng chừng là mất mạng, cuối cùng vết thương của Duy Kiên (Song Luân) cũng hoàn toàn bình phục. Dù vậy, Phương vẫn khăng khăng bắt Kiên phải ngồi xe lăn để cô dẫn về với tư cách bạn gái thay vì bác sĩ như mọi khi.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 1.

Phương bắt Duy Kiên phải ngồi xe lăn

Thấy Kiên tối ngày đeo tai nghe, Phương vô cùng tò mò và một mực đòi Kiên cho mình nghe ké. Cô chẳng ngờ thứ mà Kiên "thưởng thức" suốt thời gian ở bệnh viện là... lời tỏ tình trong lúc Phương cận kề cái chết. Quá ngạc nhiên và xấu hổ vì thứ... "văn hóa phẩm đồi trụy" (theo cách gọi của Hoài Phương) mà Duy Kiên nghe, cô bác sĩ xinh đẹp đã lỡ tay để xe lăn của Duy Kiên... cuốn theo chiều dốc, lao thằng xuống đường. Kết quả, Kiên bị ngã, chiếc xe lăn không còn giá trị sử dụng, còn Hoài Phương thì bù lu bù loa vì sợ phải đền tiền cho bệnh viện.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 2.

Hoài Phương hốt hoảng khi biết bí mật về thứ mà Duy Kiên ngày ngày vẫn nghe

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 3.

Cô người yêu tính kì khóc lóc thảm thiết khi chiếc xe lăn bị hỏng mà không thèm quan tâm Duy Kiên có bị thương hay không

Sau phi vụ làm hỏng xe lăn bệnh viện, Hoài Phương và Duy Kiên có một buổi hẹn hò ngọt ngào bên nhau. Dù vô cùng tức giận khi biết Duy Kiên đã dùng chiếc thẻ của VIP để yêu cầu mượn trực thăng đi cứu mình nhưng cuối cùng, Hoài Phương cũng nguôi giận bởi nụ hôn ngọt ngào của người thương.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 4.

Kiên - Phương trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Về phần cặp đôi Bảo Huy (Hữu Vi) - Minh Ngọc (Cao Thái Hà), cuối tập phim trước, vì muốn được cưới người thương mà Bảo Huy đã quyết định xuất ngũ theo lời của đô đốc. Cũng bởi việc này mà Minh Ngọc đã nghĩ đến chuyện chia tay. Cô đâu có ngờ, khoảnh khắc băn khoăn về việc chia tay đó cũng là lần cuối cùng cô được gặp Bảo Huy trước khi Huy cùng Duy Kiên theo lệnh của đô đốc đi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng. Cô càng không biết chuyện, chính đô đốc đã tự tay xé bỏ tờ đơn xin chuyển công tác của Bảo Huy ngay sau khi chúc con rể tương lai sớm bình yên trở về.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 5.

Ngọc trách Huy đã bỏ việc vì mình

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 6.

Mà không biết rằng đó là lần cuối cô được gặp người thương trước khi nhận hung tin

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 7.

Càng không biết chính đô đốc đã xé bỏ tờ đơn xin chuyển ngành của Huy

Hơn 3 tháng kể từ ngày Duy Kiên và Bảo Huy đi thực hiện nhiệm vụ, Hoài Phương và Minh Ngọc vẫn không nhận được bất kì thông tin nào của 2 người. Họ đâu biết, người họ yêu đã bị thương nặng trong lúc làm nhiệm vụ rồi chìm trong biển lửa trước sự chứng kiến của đồng đội và đến nay vẫn không thể tìm được thi thể. Thứ duy nhất mà đội NH1 đem về là di thư của cả 2 người.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 8.

Kiên bị bắn trọng thương

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 9.

Huy cũng bị bắn trong lúc cứu Kiên

Ngày nhận được hung tin, cả Minh Ngọc lẫn Hoài Phương đều không tin vào những điều mình nghe. Đọc di thư của người thương, cả 2 khóc nghẹn bởi sự thật này là quá tàn nhẫn đối với sức chịu đựng của họ. Đau đớn hơn khi người thân của Duy Kiên và Bảo Huy phải kí vào giấy xác nhận cho rằng 2 người chết bởi tai nạn giao thông để giữ bí mật quốc gia.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 10.

Phương khóc nghẹn khi đọc di thư

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Hạnh phúc vừa mỉm cười, Song Luân và Bảo Huy lại hi sinh khi làm nhiệm vụ? - Ảnh 11.

Ngọc vẫn không tin vào những điều mình được nghe

Ngọc và Phương sẽ làm gì để vượt qua nỗi đau quá lớn lần này, Kiên và Huy có thực sự hi sinh? Đừng bỏ lỡ những diễn biến mới nhất của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vào 19h tối Chủ Nhật ngày 18/11 trên FPT Play nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày