Hậu cung "Phượng Khấu" chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang?

Paul, Theo Helino 17:59 29/01/2019

Vân Trang sẽ vào vai một vị phi tần nhà Nguyễn trong web drama "Phượng Khấu", cùng dự đoán xem gương mặt nào sẽ là đối thủ "xứng tầm" với cô trong web drama cung đấu này?

Trong Phượng Khấu, nữ diễn viên Vân Trang đảm nhiệm vai phi tần từng bước trở thành một mẫu nghi thiên hạ, thụy hiệu gọi tắt là Lệ Thiên Anh Hoàng hậu. Trên con đường giành lấy ngôi vị về mình, ai sẽ là những đối thủ ngang cơ xứng tầm với nàng?

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 1.

Tạo hình của Vân Trang trong "Phượng Khấu".

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 2.

Vân Trang từng vào vai Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên Mệnh Anh Hùng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi với khả năng thể hiện nhân vật một cách sắc sảo và chân thật. Tuyên Từ Thái Hậu trong Thiên Mệnh Anh Hùng là một nhân vật "một tay che trời", bà ta và phe cánh của mình từng thao túng bộ máy phong kiến thời bấy giờ và đỉnh cao của sự tàn độc của người đàn bà này là khi dàn dựng vụ án Lệ Chi Viên để tiêu diệt gia đình Nguyễn Trãi.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 3.

Vân Trang từng thể hiện vai diễn Tuyên Từ Thái Hậu rất xuất sắc trong phim "Thiên Mệnh Anh Hùng".

Ai đã từng xem Thiên Mệnh Anh Hùng và thấy sự thể hiện của Vân Trang trong phim chắc chắn sẽ thấy háo hức khi nghe tin cô cũng sẽ tham gia web drama Phượng Khấu. Diễn xuất của cô và những màn cung đấu tranh sủng với các cung tần trong cung nhất định sẽ rất gay cấn và thú vị. Nhưng câu hỏi được đặt ra là ai xứng đáng trở thành đối thủ của Vân Trang?

1. Kim Hiền

Báo chí từng gọi vẻ đẹp sắc sảo của Kim Hiền ở độ tuổi U40 là "độc dược" khi người ta càng đắm chìm vào vẻ đẹp của cô thì sẽ càng yêu mến những vai diễn phản diện mà cô thể hiện. Năm 2015, Kim Hiền sở hữu một vai diễn nhỏ nhưng đầy ấn tượng trong Mỹ Nhân. Tại đây, cô vào vai Tống Thị, một người đàn bà mưu mô, xảo quyệt và biết cách sử dụng hiệu quả nhan sắc trời ban của mình. Tống Thị chuyên đi quyến rũ bao người đàn ông, làm khuynh đảo lịch sử triều Nguyễn thế kỷ XVII. Vai diễn này được Kim Hiền thể hiện một cách cực kỳ xuất sắc, tiếc rằng trong phim, không có một mỹ nhân nào để làm đối thủ xứng tầm của Tống Thị.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 4.
Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 5.

Tống Thị trên giường với một gã đàn ông trong "Mỹ Nhân".

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 6.

Tống Thị có biệt tài quyến rũ đàn ông.

Nếu có thể xuất hiện trong Phượng Khấu, với diễn xuất sắc nét, kết hợp dung nhan vốn có, Kim Hiền nhất định sẽ là một vẻ đẹp nổi bật trong hậu cung và là một đối thủ đáng gờm của Lê Thiên Anh Hoàng hậu (Vân Trang).

2. Thanh Hằng

Dung mạo của Thanh Hằng có lẽ hợp với các nhân vật có tạo hình sắc sảo tới mức không thể bàn cãi. Ngoài ra siêu mẫu cùng từng đảm nhiệm nhiều vai diễn với màu sắc tính cách cực kỳ thích hợp cho phim cung đấu. Khi thì bí ẩn, lạnh lùng nhưng quyến rũ khó cưỡng trong Mỹ Nhân Kế, khi thì Thanh Hằng lại nhún nhường, tàn nhẫn đến rợn người trong Mẹ Chồng. Thanh Hằng có vẻ đẹp vừa mặn mà vừa kiêu sa, chính là mẫu hình của một nhan sắc có thể chiếm giữ nhưng khó có thể nắm bắt. Nàng chọn vào cung vì quyền lực chứ không phải vì tình ái nhưng với vẻ ngoài mặn mà và kỹ thuật quyến rũ chết người, siêu mẫu chân dài này sẽ luôn có một vị trí vững chắc trong tim bất kỳ vị vua nào và là một đối thủ đáng gờm trong mọi cuộc tranh sủng.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 7.
Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 8.

Hai sắc thái khác nhau của Thanh Hằng trong "Mẹ Chồng".

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 9.

Nét đẹp khó cưỡng của Thanh Hằng trong "Mỹ Nhân Kế" .

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 10.

Ngoài ra thì Thanh Hằng còn là một siêu mẫu với gương mặt góc cạnh trời ban. Phong cách trang điểm thời nhà Nguyễn có thể sẽ rất thích hợp và tôn lên những đường nét của cô khiến cho siêu mẫu toát lên một vẻ đẹp đậm nét phong kiến thời nhà Nguyễn.

3. Chị em hội "Camera hành trình"

Đó là Lan Khuê và Thu Quỳnh. Trong cả ba chị em tuy chỉ có mỗi Lan Khuê là từng đóng phim Mẹ Chồng, thuộc thể loại phim "gia đấu" (tranh đấu trong gia đình) nhưng cả hai người đều có khả năng hóa thân vào những nhân vật có tài... rình mò người khác.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 11.
Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 12.

Lan Khuê thì nhờ tài rình rập mà một tay giành được gia tài của nhà họ Huỳnh làm của riêng. Thu Quỳnh khi còn là My Sói thì lại quá giỏi trong trò nghe lén các cô bạn gái ngành rồi đi bán đứng bạn. Tuyệt chiêu "nghe lén" và "rình rập" của ba chị em này thực sự rất đáng gờm và nếu cho cặp đôi này vào hậu cung Phượng Khấu, đây sẽ là những nhân vật nguy hiểm "không ngờ tới" vì mưu mẹo thì ít mà đi nghe lén thì nhiều. Nguy hiểm chưa tới cửa, cả đôi đã cao chạy xa bay mất rồi.

4. Thúy Ngân

Cô nàng Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ của Thúy Ngân nếu xuyên không trở về thời phong kiến chính là một nhân vật tiểu thư được nuông chiều quá mức. Hân suốt ngày la hét và miệt thị tất cả mọi người chỉ để đòi hỏi được những điều mình muốn. Thúy Ngân sẽ rất thích hợp để trở thành một kiểu phi tần kiêu căng, dựa vào gia thế mà ức hiếp người khác giống như Thư Tần (Lý Xuân Ái) trong Diên Hi Công Lược. Cô nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng, kiêu ngạo, có chút đầu óc nhưng chưa đủ thông minh nên cuối cùng vẫn phải nhận cái kết đắng nghét.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 13.

Hân trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" khá giống cô nàng Thư Tần Trong "Diên Hi Công Lược".

Thư Tần là cô gái được nuông chiều và không coi ai ra gì, nhưng lại không đủ tầm "nham hiểm" để chiến đấu ở hậu cung.

Tuy nhiên, kiểu phi tần này chỉ được sự hung hãn bề ngoài mà bên trong không hề có mưu sâu kế hiểm hay lòng dạ hiểm ác. Chính vì lí do này mà nếu Thúy Ngân trở thành một quý phi trong Phượng Khấu, cô sẽ là một trong những người bị hại chết đầu tiên.

5. Khả Như

Cô nàng Khả Như vừa có một vai diễn cực kỳ ấn tượng trong Trạng Quỳnh, một trong những phim Tết 2019 ra rạp ngày mùng 1 Tết. Khả Như vào vai Liễu Thị, một ả đàn bà lăng loàn nhưng lại rất mưu mô. Ả ta liên kết với Trình Bá (Công Dương) để lập mưu hãm hại thầy đồ Đoàn, thầy của Quỳnh (Quốc Anh). Liễu Thị nói dối không chớp mắt và diễn "tâm lý" khi tố cáo thầy đồ Đoàn cưỡng bức ả y như thật trong khi chính ả mới là người quyến rũ thầy đồ.

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 15.

Phân cảnh của Liễu Thị trong "Trạng Quỳnh".

Mọi nhân vật của Khả Như đều đẹp sắc sảo và đặc biệt là đều có tài ăn nói. Khi hóa kiếp vào một hậu cung, cô nàng này sẽ là kiểu phi tần rất hay "lựa nước mà chèo". Khả Như sẽ luôn là kẻ đứng bên cạnh những người quyền lực trong hậu cung, rỉ rả vào tai họ những lời đàm tiếu độc hại. Nhưng đến khi mọi phi tần đều tổn hại do tranh đấu, Khả Như sẽ là người còn lại hưởng lợi. Nhân vật phi tần của Khả Như trong một phim cung đấu sẽ đáng sợ ở chỗ, ả ta một mặt đốc thúc cho các phi tần đấu đá lẫn nhau, một mặt vẫn lăng loàn và quyến rũ được hoàng thượng (cùng với một số đàn ông khác) với vẻ ngoài phóng khoáng, cực kỳ biết gợi tình của mình. Liễu Thị của Khả Như chính là "bạn thân" của mọi đàn bà và "bạn tình" của mọi đàn ông và nếu trở thành một thành viên của hậu cung, Liễu Thị của Khả Như sẽ là một mục tiêu khá khó tiêu diệt.

Liễu Thị được khắc họa trong Trạng Quỳnh với linh vật là con rắn, loài vật trước giờ luôn gắn liền với sự mưu mô, xảo quyệt cùng với dòng chú thích "Quét nhà chưa tới gian hai, chồng vừa đi vắng mời trai uống trà".

Hậu cung Phượng Khấu chắc sẽ gây trầm trồ nếu có một trong 6 gương mặt này đối đầu Vân Trang? - Ảnh 16.

Trên đây chỉ là những đề xuất các diễn viên dựa vào tạo hình nhân vật và khả năng thể hiện nhân vật của họ, còn NSX Phượng Khấu và đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sẽ có những lựa chọn của riêng mình để làm sao thuyết phục được khán giả. Sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ biết dàn "thí sinh nhà chung" của hậu cung Phượng Khấu là ai vào dịp cuối năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm