Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ xin rút khỏi show thực tế!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:01 24/10/2021

Khán giả không khỏi tiếc nuối khi biết tlinh sẽ không tiếp tục tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo.

Nhờ sức hút từ Rap Việt, tlinh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi xác nhận tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo, thể hiện khả năng nhảy của mình. 

Tham gia những tuần thi đầu tiên và gây ấn tượng với nhiều tiết mục bùng nổ, tlinh - Shin Trúc Anh là một trong những đội thi hút fan nhất show. Tuy nhiên, trong tập phát sóng mới nhất của show vũ đạo, tlinh khiến khán giả ngỡ ngàng khi thông báo mình sẽ dừng chân tại chương trình. 

Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ xin rút khỏi show thực tế! - Ảnh 1.

tlinh cho biết với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, cô không thể bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để tiếp tục quay số mới cho chương trình. tlinh bày tỏ: "Dù mình còn nhiều ý tưởng muốn cùng Shin cống hiến cho chương trình. Mong mọi người thông cảm cho quyết định dừng chân của tlinh".

Qua những đêm thi đầu tiên ở Sàn Đấu Vũ Đạo, tlinh đã cống hiến nhiều tiết mục bùng nổ cho chương trình: từ bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ trên nền nhạc 7 Rings (Ariana Grande), nhảy Alaba Trap (Tommy Tèo - MCK) hay thậm chí là hit Pretty Savage (BLACKPINK). Việc tlinh dừng chân tại show vũ đạo khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì từ đầu đến cuối show, tlinh và Shin Trúc Anh luôn đạt điểm cao và chưa từng rơi vào top nguy hiểm. 

Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ xin rút khỏi show thực tế! - Ảnh 2.

tlinh nhảy Pretty Savage của BLACKPINK

Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ xin rút khỏi show thực tế! - Ảnh 3.
Hậu chia tay MCK, tlinh bất ngờ xin rút khỏi show thực tế! - Ảnh 4.

Những tiết mục bùng nổ của tlinh và đồng đội tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm