Hậu chia tay, đại gia kiện bồ nhí ra tòa, đòi 1,5 triệu USD vì tội "đào mỏ"

Hoàng Mỹ Linh, Theo Thời Đại 23:05 23/03/2018

Theo đại gia người Mỹ này, cô gái này đã lừa đảo, "đào mỏ" và đe dọa phá hoại cuộc sống của ông ta sau khi hai người kết thúc mối quan hệ kéo dài 11 tháng.

John Doe, 45 tuổi, hiện là giám đốc cấp cao của công ty giao dịch NASDAQ tại Mỹ, bị "thiệt hại" ít nhất 1,5 triệu đô bởi cô "người tình bé nhỏ" 19 tuổi, Jessica Jiahui Lee - bạn gái cũ của ông.

Ryan Jacobson, luật sư của John, nói rằng khi vị giám đốc phát hiện ra cô là một kẻ đào mỏ chuyên nghiệp, ông đã quyết định chấm dứt với cô ta.

Hậu chia tay, đại gia kiện bồ nhí ra tòa, đòi 1,5 triệu USD vì tội đào mỏ - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của John Doe với trang Mail Online, ông gặp Lee khi ông đang cố gắng vượt qua sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân 10 năm với vợ cũ, khoảng thời gian đó ông cảm thấy thật sự tổn thương và cô đơn.

Sau một thời gian hẹn hò, John phát hiện ra rằng Lee thực chất mới chỉ 19 tuổi chứ không phải 25 như lời cô khẳng định. Cô cũng nói với ông rằng cô làm việc cho Tập đoàn Boston Consulting nhưng sự thật lại là một vũ công thoát y chuyên nghiệp.

John còn cáo buộc Lee đã sử dụng nhiều tên giả để dễ dàng sa vào các mối quan hệ tình ái với nhiều người đàn ông khác, sẵn sàng quan hệ tình dục với họ để đổi lấy trang sức, hàng hiệu và các chuyến đi du lịch nước ngoài đắt đỏ.

Hậu chia tay, đại gia kiện bồ nhí ra tòa, đòi 1,5 triệu USD vì tội đào mỏ - Ảnh 2.

Jacobson cho biết: "Khi John quyết định chia tay, cô gái này đã ‘phát điên’ và tìm mọi cách hủy hoại danh tiếng của ông trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Mặc dù đã từng bị khiếu nại, nhưng Lee vẫn tiếp tục quấy rối bạn trai cũ."

Sau khi John kết thúc mối quan hệ với Lee vào tháng 9 năm 2017, Lee bắt đầu yêu cầu bạn trai cũ hỗ trợ tài chính cho mình, nếu không sẽ tố cáo ông ta tội lừa đảo và hiếp dâm cô.

Nguyên văn tin nhắn đe dọa Lee gửi John hồi tháng 10 như sau:

"Anh chính là người đã hãm hiếp tôi và lừa dối vợ anh. Tôi sẽ cho tất cả mọi người sẽ biết bản chất thật của anh. Tôi sẽ tự lo liệu cuộc sống của mình, nhưng tôi đảm bảo tất cả bạn bè cũng như người quen của anh sẽ biết thực chất anh là con người như thế nào.

Cút đi, anh chẳng là gì ngoài một thằng tồi tệ, giống như những gã đàn ông khác. Nếu là anh, tôi sẽ không hành xử như thế…"

Hậu chia tay, đại gia kiện bồ nhí ra tòa, đòi 1,5 triệu USD vì tội đào mỏ - Ảnh 3.

Theo lời khai báo, Lee đã tạo ra một tài khoản Instagram giả mạo John. Sau khi theo dõi các thành viên trong gia đình John trên Instagram, cô liền đăng hàng loạt ảnh khỏa thân của người tình cũ lên.

Cô cũng làm nhục John tại nơi làm việc bằng cách tạo một tài khoản LinkedIn giả và đăng dòng trạng thái: "Tôi ghét công việc của tôi!", sau đó liên lạc với vợ cũ của John và tiết lộ những thông tin riêng tư trong mối quan hệ của họ mà cô biết.

Cảm thấy phiền toái vì trò hề đó, vợ cũ của John cũng đã đệ trình lên Sở cảnh sát San Francisco một đơn khiếu nại khác chống lại Lee.

Lee thậm chí đã đến nhà John và phá hoại xe hơi của ông ta, đâm thủng ba lốp xe, bơm keo siêu dính vào ổ khóa, dùng vật sắc nhọn để làm trầy xước và phun sơn đen lên thân xe.

Hiện tại bên nguyên đơn đang yêu cầu bồi thẩm đoàn xét xử cô gái này đồng thời đòi bồi thường về những tổn hại về mặt kinh tế và tinh thần mà cô gây ra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm