Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi

Juan.C, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 03/08/2017

Câu chuyện dở khóc dở cười của cặp đôi này hiện đang được cư dân mạng chia sẻ rất rộng rãi với vô số ý kiến trái chiều. Đúng là khi đã chia tay, không ai nói trước được điều gì.

Chuyện tình yêu đúng là không biết đường nào mà lần. Lúc yêu thì con chấy cắn đôi cái gì cũng bỏ qua được, đối phương làm gì cũng thấy đáng yêu, hi sinh thế nào cũng chẳng cảm thấy thua thiệt. Ấy mà đến lúc đường ai nấy đi thì mọi chuyện lại khác. Chẳng vậy mà cứ dăm bữa nửa tháng, cư dân mạng lại phải chứng kiến những câu chuyện hậu chia tay dở khóc dở cười, từ đòi quà đòi tiền, nhắn tin tố nhau cho đến bôi xấu đối phương.

Mới đây, dân tình lại được dịp lót dép hóng hớt với một câu chuyện cũng dở khóc dở cười không kém: hậu chia tay, bạn gái cũ cùng bạn thân đến tận nhà người yêu đòi lại từng xu. Câu chuyện tréo ngoe này bắt nguồn từ một đoạn clip cho thấy cảnh một cặp đôi đang ngồi nói chuyện với nhau. Trong hình, anh bạn trai đang ngồi dò lại từng thể loại chi phí do bạn gái cũ liệt kê ra, tay cầm sổ tay bấm máy tính lia lịa. 

Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi - Ảnh 1.

N.Đ tỏ ra khá bức xúc với cách hành xử của người yêu cũ.

Cứ ghi được vài dòng là chàng trai lại quay sang "nói khích" bạn gái cũ và đặt câu hỏi về những khoản tiền bị dôi ra. Đằng xa là người bạn thân của cô gái - đồng thời cũng chính là người quay clip. Cả ba liên tục lời qua tiếng lại, không ai chịu nhường ai. 

Từng khoản tiền được ghi ra khá cẩn thận, thậm chí có phần hơi chi tiết quá đà khiến ai cũng phải bất ngờ. Từ tiền sửa xe, tiền đi ăn cưới, tiền họp lớp, tiền đi khám bệnh... Thậm chí những khoản tiền lặt vặt như ăn uống, xăng xe, điện thoại còn được tính hẳn theo gói "tính rẻ" 30k/ ngày. Đáng nể nhất đó là khoản tiền chăm sóc cho người yêu bị gãy tay còn được tính thêm cả tiền lãi, bài bản không kém gì một phi vụ làm ăn. Số tiền nợ được liệt kê ra có tổng lên đến 31 triệu.  

Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi - Ảnh 2.

Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi - Ảnh 3.

Anh chàng người yêu cũ cũng quyết ăn thua đủ bằng cách ngồi liệt kê lại những khoản bạn gái cũ nợ mình, tổng số tiền là 18 triệu. Sau khi chia qua tính lại thì T.H - người bạn gái cũ nhận lại được 13 triệu 800 ngàn đồng.  

Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi - Ảnh 4.

N.Đ - chàng bạn trai trong câu chuyện cũng có một bản chi khác với tổng số tiền lên đến 18 triệu.

Được biết cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 400 ngày và chỉ vừa mới chia tay vào cuối tháng 7 vừa qua. N.Đ - chàng trai xuất hiện trong clip tỏ ra khá bức xúc với cách hành xử của bạn gái cũ cùng bạn thân cô ấy.

Hậu chia tay, cô gái cùng bạn thân đến tận nhà bạn trai cũ đòi tình phí và không quên lấy lãi - Ảnh 5.

Cô bạn gái cũ xuất hiện chớp nhoáng trong clip.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã thu về hàng trăm ngàn lượt xem. Khỏi phải nói thì ai cũng biết lượng bình luận cho câu chuyện này khủng đến thế nào. Đa phần đều không đồng tình với cách ứng xử có phần gay gắt của cả hai bên. Một bạn nữ tên P.Uyên chia sẻ: "Tại sao cứ chia tay xong là lại phải làm xấu mặt nhau bằng những trò này nhỉ? Dù sao cũng từng yêu đương thắm thiết, cư xử có tình có lý một chút thì không được à?"    

Đầu đuôi câu chuyện không rõ thế nào, người ngoài cuộc cũng không có quyền nhận xét, bình luận. Tuy nhiên thiết nghĩ đã từng là người yêu của nhau thì cả 2 nên biết cách xử lí những chuyện cá nhân giữa hai bên sao cho thấu tình đạt lý nhất có thể. Tốt nhất nên tránh lôi nhau ra bêu xấu trên mạng xã hội để vạch áo cho người xem lưng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm