Hậu "căng thẳng", Rhymastic và Wowy lại thân thiết để đối đầu với Binz

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:34 03/09/2020

Đoạn video nhá hàng cho tập 6 Rap Việt cho thấy Rhymastic và Wowy về cùng một phe.

Tuần vừa qua, Rap Việt tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt trong đó là mối quan hệ giữa giám khảo Rhymastic và HLV Wowy. Sau màn đụng độ nho nhỏ của cả 2 khi nhận xét Dế Choắt, hàng loạt tin đồn râm ran về sự bất hoà giữa Rhymastic và Wowy khiến mạng xã hội được hâm nóng. Mới đây, đoạn teaser cho tập 6 sắp lên sóng càng khiến khán giả tò mò.

Rap Việt: Teaser tập 6

Nếu tinh ý có thể nhận ra phần tranh giành của tập 6 đã được "nhá hàng" ngay từ đầu mùa. Sự xuất hiện của 1 thí sinh đặc biệt đã khiến 2 giám khảo Rhymastic - JustaTee không thể ngồi yên. JustaTee chạy về phía ghế Binz để hỗ trợ. Khi JustaTee nhận xét phong cách của Wowy chậm rãi, nam rapper bật dậy khẳng định đôi khi mình vẫn làm nhạc nhanh, có hẳn một bài là "Chạy".

Hậu căng thẳng, Rhymastic và Wowy lại thân thiết để đối đầu với Binz - Ảnh 2.

Rhymastic - Wowy kết hợp ăn ý sau màn chỉnh sửa từ ngữ tập trước

Hậu căng thẳng, Rhymastic và Wowy lại thân thiết để đối đầu với Binz - Ảnh 3.

JustaTee - Binz

JustaTee tiếp lời: "Những điều mà Wowy vừa đưa ra thì Binz đã làm ở những năm 2008-2012 rồi. Còn bây giờ là 2020, chúng tôi muốn đem em làm tương lai của Rap Việt!". Rhymastic liền đưa đòn phản công: "Những năm 2008-2010, Binz ở vị trí nào và Wowy ở vị trí nào?". Nhưng bất ngờ hơn là, sau đó 2 giám khảo lại đổi vị trí. Dường như "chiêu trò" của các nhân vật quyền lực này là không bao giờ cạn, thôi thì chờ đến tối thứ Bảy mới biết được cụ thể ra sao!

Ảnh: cắt từ clip

Hậu căng thẳng, Rhymastic và Wowy lại thân thiết để đối đầu với Binz - Ảnh 4.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm