Hậu bị tố cướp công sáng tác của cộng sự, Pháo thông báo trở lại với sản phẩm kết hợp cùng Tyga và 1 rapper đến từ Trung Quốc!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 10/05/2021

Bạn có trông chờ vào màn comeback của Pháo với sự góp mặt của Tyga?

Mới đây, trên trang Facebook của Pháo, cô đã cho đăng tải bài đăng đánh dấu kỉ niệm ca khúc 2 Phút Hơn (Kaiz Remix) chạm mốc 20 triệu lượt stream trên Spotify sau 5 tháng phát hành. Điều này cũng giúp Pháo củng cố vị trí của cô nàng để trở thành nghệ sĩ Việt có ca khúc sở hữu lượt stream cao nhất từ trước đến nay trên nền tảng Spotify, vượt qua cả Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng chính thức công bố màn kết hợp với rapper nổi tiếng thế giới Tyga cũng như 1 màn kết hợp khác với rapper đến từ Trung Quốc. Rap fan Việt Nam không khỏi tự hào khi Pháo đã góp phần đưa rap Việt có thêm cơ hội bước ra khu vực và thế giới.

Hậu bị tố cướp công sáng tác của cộng sự, Pháo thông báo trở lại với sản phẩm kết hợp cùng Tyga và 1 rapper đến từ Trung Quốc! - Ảnh 1.

Pháo - 2 Phút Hơn (KAIZ Remix)

Theo đó, Pháo cho biết phiên bản remake của 2 Phút Hơn mang tên 2 Phút Hơn (Make It Hot) [Kaiz Remix] sẽ được phát hành vào tháng 6 tới đây. Đây sẽ là track đánh dấu sự kết hợp của Pháo với rapper đình đám thế giới Tyga. Màn kết hợp này lẽ ra đã được phát hành từ trước song đã bị hoãn lại một thời gian khá lâu khi Pháo vướng phải những tin đồn về việc "cướp công" đồng sáng tác bản hit 2 Phút Hơn.

Hậu bị tố cướp công sáng tác của cộng sự, Pháo thông báo trở lại với sản phẩm kết hợp cùng Tyga và 1 rapper đến từ Trung Quốc! - Ảnh 3.

Rapper Tyga là người chủ động ngỏ lời mời Pháo kết hợp

Bên cạnh đó, 2 Phút Hơn sẽ có một phiên bản remake thứ 2 mang tên 2 Phút Hơn (China Version) [Kaiz Remix] với sự có mặt của Pháo và rapper đến từ Trung Quốc có rap name Ty. Anh chàng từng là thí sinh của cuộc thi The Rap of China mùa đầu tiên (cuộc thi tìm kiếm tài năng rap tại Trung Quốc với luật chơi gần với King Of Rap của Việt Nam) song bị loại khá sớm ngay từ vòng thứ 2.

Hậu bị tố cướp công sáng tác của cộng sự, Pháo thông báo trở lại với sản phẩm kết hợp cùng Tyga và 1 rapper đến từ Trung Quốc! - Ảnh 4.

Pháo ngày càng cá tính và có được sự chú ý nhất định từ cộng đồng quốc tế kể từ sau King Of Rap và sự thành công của bản rap 2 Phút Hơn (Kaiz Remix) trên nền tảng MXH TikTok

Thông tin khiến người hâm mộ lẫn rap fan không khỏi hạnh phúc vì Pháo đã vượt qua được những chấn thương tâm lý nặng nề để chính thức trở lại đường đua âm nhạc. Trước đó vào tháng 3, Pháo đã đăng tâm thư dài thể hiện sự bức xúc của cô khi bị một cá nhân đặt điều, vu khống về việc nữ rapper "cướp công" sáng tác 2 Phút Hơn từ một người cộng sự.

Sự việc trên đã làm ảnh hưởng nặng nề đến công việc của Pháo, khiến nhiều đơn vị đối tác và nhãn hàng huỷ hợp đồng với nữ rapper, dẫn đến ảnh hưởng tâm lý và ekip quyết định tạm hoãn việc ra mắt sản phẩm kết hợp với Tyga. Phía ekip của Pháo đã nhanh chóng phủ nhận cáo buộc trên, tung bằng chứng về tác quyền của Pháo với 2 Phút Hơn cũng như nhờ đến pháp luật can thiệp. Có vẻ như hiện tại, sự việc đã được dàn xếp ổn thoả và Pháo đã sẵn sàng để trở lại công việc.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm