Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi "đào" lại bộ ảnh ba lê

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 17/11/2020

Bộ ảnh tạp chí Vogue mới của Harry Styles đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, nam thần một thời của Hollywood và cũng là tình cũ của Taylor Swift - Harry Styles đã làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn vì loạt ảnh tạp chí Vogue số ra mới cho tháng 12. Đúng là lên tạp chí lần nào là gây sốc lần đó, Harry tiếp tục trở thành tâm điểm soi mói và vấp phải ý kiến trái chiều từ netizen khi diện hẳn... đầm dạ hội cúp ngực, cởi trần và mặc váy xòe đầy nữ tính.

Đáng nói, không ít netizen đã "đào" lại bộ hình tạp chí của Harry Styles trong quá khứ vì thậm chí sốc hơn. Nam ca sĩ đình đám này từng diện cả bộ đồ ba lê bó sát, cởi trần và mặc độc quần ren sexy lên các ấn phẩm tạp chí, photoshoot. 

Bản thân Harry vẫn luôn thoải mái theo phong cách lạ, không phân biệt giới tính, nhưng những bộ hình này vẫn không tránh khỏi ý kiến trái chiều. Nhiều fan khẳng định Harry cũng từng thừa nhận bản thân là người song tính (bisexual) tại một show diễn nhỏ tại thành phố Paris, nên bộ ảnh này cũng không phải là vấn đề lạ gì để đáng phải tranh cãi.

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 2.

Bức này nhìn vẫn khá là soái nhé...

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 3.

... đến khi kéo xuống, dân tình không khỏi sốc nặng. Dù đây không phải là lần đầu tiên Harry Styles diện váy nhưng netizen vẫn chê bai vì anh chọn cả bộ đầm cúp ngực bồng bềnh, "bánh bèo" như thế này

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 4.

Và bức ảnh anh chàng cởi trần diện váy cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 5.
Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 6.

Harry Styles luôn khiến công chúng phải ngóng chờ nhưng cũng không kém phần choáng váng vì style quá lạ

Tuy nhiên ý kiến khác vẫn cho rằn, "tình cũ Taylor Swift" nổi bần bật với những bức hình đầy màu sắc bắt mắt, trang phục đẳng cấp 

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 8.
Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 9.

Harry Styles từng làm fan toàn thế giới sốc nặng vì diện bộ váy ballet ngắn cũn hường phấn và mặc độc quần ren sexy

Nguồn: Vogue, Instagram

Harry Styles gây tranh cãi vì cởi trần mặc váy xòe, đầm dạ hội lên tạp chí, netizen choáng hơn khi đào lại bộ ảnh ba lê - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm