Harry lên kế hoạch làm hòa với William nhưng sẽ không hành động nếu Meghan không muốn

Cửu Lý Hương, Theo Phụ nữ Số 20:50 08/04/2024

Vương tử Harry có thể hòa giải với anh trai - Thân vương William tại một sự kiện thể thao quan trọng.

Vương tử Harry có thể hòa giải với Thân vương William nhưng sẽ không làm gì mà không có sự đồng ý của Meghan, một chuyên gia hoàng gia tuyên bố.

Harry lên kế hoạch làm hòa với William nhưng sẽ không hành động nếu Meghan không muốn - Ảnh 1.

Công tước xứ Sussex đã rời khỏi gia đình hoàng gia cách đây 4 năm và kể từ đó đã đưa ra một số cáo buộc gây sốc về anh trai của mình. Mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn sau khi nhà Sussex đưa ra một loạt cáo buộc chống lại gia đình hoàng gia trong loạt phim tài liệu trên Netflix.

Harry và William đã không xuất hiện cùng nhau trong nhiều năm sau khi mối quan hệ của họ rạn nứt. Nhưng theo Richard Fitzwilliams, có một cách để hai anh em giải quyết mâu thuẫn và kết nối lại với nhau. Tuy nhiên, nhà tiểu sử gia hoàng gia này tin rằng bất kỳ "nhánh ô liu" nào Harry muốn đưa ra với anh trai mình cũng phải được Meghan Markle chấp thuận.

Ông Fitzwilliams chia sẻ với tờ The Sun: "Cách tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn, nếu có thể, là phải làm điều đó một cách riêng tư. Với bệnh tình của Vua Charles và Vương phi Kate, việc này có thể khả thi ngay cả khi có những rạn nứt sâu rộng trong gia đình.

Hai thành viên cao cấp hàng đầu trong gia đình hoàng gia hiện đang trong quá trình điều trị bệnh nan y, nên tình hình rất khó dự đoán. Trong khi đó, nhà Sussex nổi tiếng luôn tạo ra những bất ngờ và điều này đã xảy ra trước đây, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong những tuần hoặc tháng tới".

Ông Fitzwilliams tiếp tục nói về Thế vận hội Invictus có thể là bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ của họ. Chuyên gia trước đó đã ám chỉ rằng một cuộc hội ngộ có thể diễn ra khi Harry đến Vương quốc Anh vào tháng 5 để kỷ niệm 10 năm Thế vận hội Invictus.

Đây sẽ là lần đầu tiên Harry ở Anh kể từ khi chị dâu - Vương phi Kate thông báo rằng cô đang tiếp nhận hóa trị phòng ngừa cho căn bệnh ung thư sau cuộc phẫu thuật ổ bụng vào tháng 1.

Harry lên kế hoạch làm hòa với William nhưng sẽ không hành động nếu Meghan không muốn - Ảnh 2.

Nhà tiểu sử gia hoàng gia tiếp tục: "Còn khá nhiều thời gian từ giờ cho đến Thế vận hội Invictus, hoàn toàn có khả năng Harry sẽ đến thăm cha mình trước thời điểm đó, liệu anh ấy có gặp Thân vương William và Vương phi Kate hay không thì không ai biết được.

Nhưng Meghan không được ưa thích ở Anh. Cô ấy biết rằng bất kỳ sự xuất hiện nào cô ấy ở quê chồng đều sẽ tạo ra tiêu đề trên các báo, và thường thì không có lợi cho cô ấy.

Meghan mới là người quyết định cuối cùng

Ông Fitzwilliams đã từng nói rằng Meghan sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc Archie và Lilibet có thăm gia đình nhà nội ở bên kia đại dương hay không.

Ông tuyên bố: "Meghan có quyền quyết định. Không có gì nghi ngờ về việc Harry muốn thể hiện mình là một người đàn ông của gia đình tận tụy và sẽ đặt gia đình lên trên tất cả. Giống như William. Nhưng nếu Meghan không muốn đến Anh, không ai có thể buộc cô ấy phải làm việc đó. Và rất khó có chuyện Harry về nhà mà không có Meghan.

Theo The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày