“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong "Terminal"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/03/2018

Nữ diễn viên xinh đẹp đã tiếp tục hạ gục khán giả với tạo hình khêu gợi đầy nguy hiểm trong trailer mới nhất của phim "Terminal".

Người đẹp từng vào vai Harley Quinn Margot Robbie mới đây lại tiếp tục quyến rũ người xem trong trailer mới của phim Terminal (Tạm dịch: Địa Giới). Người đẹp Hollywood vào vai một sát thủ hàng loạt khêu gợi và nguy hiểm với khả năng cải trang, lừa lọc và thả thính siêu cấp. Phim là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Vaughn Stein, với sự tham gia của các ngôi sao Simon Pegg, Max Irons, Dexter Fletcher và Mike Myers.

Trailer phim "Terminal" (Địa Giới)

Trailer được mở đầu bằng lời "xưng tội" của nhân vật Annie (Margot Robbie): "Cầu Chúa hãy thương xót cho tội lỗi của con." Thế mà ngay sau đó, cô nàng này đã cợt nhả với một nạn nhân đang bị trói trên giường trước khi "xử đẹp" anh ta. Trên tông màu đối chọi xanh lục - đỏ hồng và những bóng đèn neon ngổn ngang, nhan sắc rực rỡ và khêu gợi của Margot Robbie lại càng thêm nổi bật.

“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh một thành phố ngổn ngang vì các phe phái thanh toán lẫn nhau, Terminal là hành trình của nhiều nhân vật cùng vướng vào cơn say máu trả thù. Vai Annie của Robbie được mô tả trong kịch bản là "một nàng phục vụ tò mò có cuộc sống hai mặt đầy nguy hiểm".

“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 3.
“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 4.

Các nhân vật còn lại bao gồm cặp sát thủ đang làm nhiệm vụ, một giáo viên hấp hối và người chăm sóc bí ẩn, tất cả đều là những đầu mối dẫn tới vụ trả thù trung tâm của phim. Terminal có hơi hướng neo-noir của David Lynch còn câu chuyện trong phim dường như lấy cảm hứng từ tác phẩm Brazil của đạo diễn Terry Gilliam năm 1985.

“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 5.
“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 6.

Hình tượng sát thủ của Margot Robbie thì được nhiều người so sánh với Charlize Theron trong Atomic Blonde và Jennifer Lawrence trong Red Sparrow: đều là những sát thủ lành nghề trong lốt người đẹp, đều sở hữu bộ tóc giả mái bằng huyền thoại, áo măng tô, son đỏ, khả năng chinh phục đàn ông chỉ trong một nốt nhạc.

“Harley Quinn” Margot Robbie vừa đẹp vừa điên bất chấp trong Terminal - Ảnh 7.

Sau Suicide Squad, thật tuyệt vời khi lại được thấy Margot Robbie "điên cực độ" một lần nữa trên màn ảnh. Lần gần đây nhất cô nàng này đảm trách phần sản xuất và vai chính đã tạo ra một trong những bộ phim hay nhất năm: I, Tonya, vì thế khán giả có nhiều lý do để trông đợi ở Terminal.

Đây cũng là phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên chuyên thủ vai trộm cướp tội phạm Mike Myers kể từ lần cuối anh xuất hiện trong Inglourious Basterds (Định Mệnh) của đạo diễn Quentin Tarantino. Hy vọng rằng chất "Pulp Fiction" của Terminal sẽ khiến đây trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh đáng nhớ của năm 2018. Phim chưa có ngày ra mắt, còn khán giả thì cũng khiếp nhược chẳng dám hỏi khi đọc thấy dòng tagline (khẩu hiệu) này: "Ba người có thể cùng giữ một bí mật... nếu hai kẻ phải chết."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày