Hari Won thừa nhận gu của mình là... "trai đểu"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 12:37 17/08/2020

Hari Won còn thẳng thắn nhận định: "Phụ nữ thích con trai hư hư".

Hành Lý Tình Yêu tuần này chào đón cô nàng MC xinh đẹp Phong Linh lên chương trình tìm một nửa đồng điệu. Các chàng trai đến chinh phục Phong Linh bao gồm: Alex Huỳnh - Trưởng phòng một công ty du lịch, Khoa Nguyễn - Founder một công ty giải trí và chàng kế toán thích kinh doanh Quốc Đạt.

Chia sẻ tại Hành Lý Tình Yêu, Phong Linh cho biết, mình là một cô gái dễ chịu, thoải mái khi tiếp xúc, dễ dàng kết nối và chia sẻ. Bình thường nó là ưu điểm nhưng trong chuyện tình cảm, đây lại là khuyết điểm vì các chàng trai khi tiếp xúc với cô dễ trở thành bạn hơn là tiến tới một mối quan hệ xa hơn. Vì vậy, con đường tình duyên của Phong Linh khá trắc trở, khó khăn và sự may mắn trong tình yêu là "số âm". Cô nàng cũng tự nhận mình có sự mâu thuẫn trong tình cảm, khi cô muốn tìm một mối quan hệ thận trọng và ổn định nhưng cần người đàn ông nồng nhiệt, thú vị, bản lĩnh, ấm áp.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 1.

Chàng trai đầu tiên đến chinh phục Phong Linh là Alex Huỳnh, đang làm việc trong lĩnh vực du lịch và tài chính. Thừa nhận mình có vẻ ngoài "hơi đểu", thế nhưng Alex cho biết, mình là một anh chàng "nhát gái", dở trong việc đoán tâm lý phụ nữ, vì thế, anh đã độc thân quá lâu, nên khao khát tìm kiếm tình yêu đích thực. Nghe đến đây, Hari Won cũng tiết lộ gu của mình là "trai đểu" vì "Phụ nữ thích con trai hư hư", vậy nên Alex không cần phải tự ti.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 2.

Bí mật đầu tiên của Alex Huỳnh cũng được hé lộ, khiến nhiều người khá bất ngờ: "Anh muốn sau này có ít nhất 4 đứa con". Hóa ra, đằng sau vẻ thành đạt và đầy trải nghiệm của mình, Alex Huỳnh lại là một người đàn ông của gia đình, thích trẻ con, có kế hoạch cuộc sống rõ ràng, kế hoạch chăm sóc gia đình, chăm sóc con cái và có nhiều con là mục tiêu anh đang hướng đến trong tương lai.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 3.

Alex Huỳnh.

Chàng trai tiếp theo đến Hành Lý Tình Yêu là Khoa Nguyễn - Nhà sáng lập của một công ty giải trí. Vẻ ngoài phong độ cùng sự chỉn chu của Khoa Nguyễn đã khiến nhà văn Trang Hạ phải thốt lên: "Một chàng trai hoàn hảo và cả sự khiêm tốn cũng hoàn hảo". Nghe vậy, MC Thành Trung liền tranh thủ trêu chọc: "Chị Trang Hạ rất dễ ngưỡng mộ đàn ông" còn Đạo diễn Lê Hoàng thì "cà khịa" rằng: "Trang Hạ cũng mê trai như Hari thôi". Sợ Trấn Thành nghe thấy và nổi cơn tam bành, Hari vội vàng biện minh: "Em chỉ kiếm cơm thôi chứ không có gì đâu nha chồng!".

Tuy thế, Khoa Nguyễn lại mang một bí mật hơi ngược với mong muốn của Phong Linh: "Anh hơi nhàm chán, không được lãng mạn nhưng an toàn cho em". Khoa cho biết, anh thích một tình yêu đơn giản, nhiều lúc cũng muốn làm điều bất ngờ cho người yêu nhưng sợ sai. Nghe vậy, Hari đã lên tiếng khuyên rằng, anh chàng còn rất trẻ vậy nên được quyền sai: "Hari từng sai nhiều lắm. Cứ sai đi, đừng sợ".

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 4.

Khoa Nguyễn.

Chàng trai cuối cùng đến chương trình là Quốc Đạt - một nam kế toán đến từ Trà Vinh, có sự tự tin và ý chí cầu tiến. Quốc Đạt chia sẻ, anh thuộc tuýp người luôn tiết kiệm, tích góp để chuẩn bị cho những thứ xa hơn. Bí mật đầu tiên Quốc Đạt mang tới cũng khiến cả khán phòng bất ngờ, đến nỗi Hari phải thốt lên: "Lần đầu tiên thấy một người đàn ông tự tin như vậy" - "Yêu anh là một khoản đầu tư có lời". Chia sẻ bí mật này, Quốc Đạt cho biết, anh chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, chưa có gì trong tay, nhưng bù lại anh có sự cầu tiến và chăm chỉ, yêu thích công việc kinh doanh nên anh đang là "dự án" tiềm năng đang cần "chủ đầu tư"."Nếu em đầu tư tình cảm cho anh, anh sẽ bỏ ra tuổi trẻ, công sức, để làm nên sự nghiệp, như vậy em sẽ lời cả một gia tài" - Quốc Đạt thuyết phục.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 5.

Quốc Đạt.

Gây mất điểm trong vòng 1, những tưởng Khoa Nguyễn sẽ lấy lại "phong độ", thế nhưng, bí mật tiếp theo của anh chàng lại một lần nữa đặt Phong Linh vào thế khó: "Anh cố gắng bớt chung thủy cho bớt khổ". Lý do được anh chàng giải thích rằng, khi yêu, anh đặt toàn bộ tâm trí cho người đó, nhưng kết quả toàn bị cắm sừng. Sau những lần đó, anh hay bị mất cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, Phong Linh lại không chấp nhận được với bí mật này vì: "Trong tình yêu, chung thủy không phải là sự lựa chọn, đó là điều bắt buộc". Chính vì vậy, Phong Linh quyết định đóng lại vali của Khoa Nguyễn và anh là người đầu tiên bị loại.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 6.

Không ngại thừa nhận mình là người gia trưởng, Quốc Đạt hé lộ bí mật tiếp theo: "Anh muốn người yêu luôn ngoan ngoãn, nghe lời". Anh chàng cũng cho hay, dù có vật chất thế nào đi nữa cũng không bằng một cô vợ biết nghe lời. Tuy nhiên, bất ngờ hơn là khi Quốc Đạt chia sẻ bí mật lớn nhất: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh". Anh chàng tuyên bố, anh sẵn sàng cưới một cô vợ anh chưa yêu nhưng có thể chăm sóc tốt cho ba mẹ anh, anh không muốn một cô gái yêu mình và chỉ biết có mình. Anh cũng mong muốn cưới vợ và trở về quê làm việc để tiện ở chung chăm sóc ba mẹ.

Ban cố vấn cũng khuyên nhủ rằng, một người đàn ông có hiếu thì rất tốt, nhưng phải biết cân bằng, vì cuộc đời phải có nhiều thứ để gánh vác. Nhưng Quốc Đạt vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và không muốn thay đổi: "Nếu Phong Linh muốn yêu thì phải chấp nhận ý kiến của anh".

Là một người trẻ và cần một tình yêu nồng nhiệt, nhiều trải nghiệm, khám phá, Phong Linh quyết định đóng vali của Quốc Đạt, cho mình một cơ hội với anh chàng "nhát gái" Alex Huỳnh.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 7.

Các bí mật tiếp theo của Alex Huỳnh cũng được tiết lộ: "Anh tự thấy mình hơi vô duyên" và "Anh chưa biết yêu là gì". Giải thích các điều này, Alex cho biết, "vô duyên" này có thể hiểu theo 2 nghĩa: đầu tiên là vì "nhát gái" nên không biết cách bắt chuyện với những người anh thích, thành ra không thể chinh phục các cô gái bằng khả năng ăn nói duyên dáng; thứ hai là anh không có duyên phận trong chuyện tình cảm, đa phần đều là tình đơn phương nên: "Anh chưa biết yêu là gì". Vì vậy anh rất khao khát tìm kiếm một tình yêu đúng với cảm xúc. Nhận thấy sự chân thành từ Alex, Phong Linh đã cho mình và anh một cơ hội để bắt đầu.

Ở vòng cuối cùng, đứng giữa hai bí mật: "Em độc thân vì em quá nhạy cảm và cần người tinh tế" và "Em hay khóc vì tiền", Alex phải chọn đúng đâu là bí mật thật của Phong Linh. Tuy nhiên, là một người "chưa từng yêu thật sự", ít thấu hiểu tâm lý phụ nữ, vậy nên Alex đã chọn sai bí mật của cô. Hóa ra, cô nàng không phải độc thân vì quá nhạy cảm mà là một người "hay khóc vì tiền". Giải thích điều này, Phong Linh cho biết, cô là một người có nhiều khát vọng, hay tự đặt ra cho mình những mục tiêu không ngừng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra không theo kế hoạch hoặc mong muốn, cô hay nghi ngờ năng lực của bản thân và khóc khi không đạt được mục tiêu của mình. Và điều cô cần là một người đàn ông hiểu được cảm xúc trong giây phút đó của cô.

Hari Won thừa nhận gu của mình là... trai đểu - Ảnh 8.

Tập 11 của Hành Lý Tình Yêu sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối Chủ nhật ngày 23/08/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh: TV Hub

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm