Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/05/2021

Màn trổ tài của 2 người đẹp Hari Won và Lương Thùy Linh khiến khán giả cổ vũ nhiệt liệt.

Trong tập 5 Siêu Tài Năng Nhí, MC Gil Lê bày tỏ niềm vui khi chương trình đã đi qua những tập đầu tiên của vòng loại khá thành công. Ở tập này, chương trình tiếp tục chào đón hoa hậu Lương Thùy Linh trong vị trí giám khảo khách mời. Với đôi chân 1m22, Lương Thùy Linh ngay từ đầu chương trình đã khiến Gil Lê phải thốt lên: "Đây là khách mời mà em rất ngại phải đứng gần".

Siêu Tài Năng Nhí: Màn xuất hiện của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 2.

Trong đoạn video quảng bá được chương trình tung ra trước khi tập 5 lên sóng, có thể thấy Hari Won vẫn tự tin khẳng định khả năng "cân" toàn bộ thử thách. Chồng cô đã phải hốt hoảng khi nhìn thấy vợ mình hăng hái tham gia đá bóng vào thùng phi. Trước đó, Gil Lê cũng cảnh báo Hari Won không nên tham gia thử thách vì phần trang phục không phù hợp. Tuy nhiên, nữ giám khảo đã bỏ ngoài tai những lời can ngăn, vẫn tiến đến thử thách đá bóng khi vẫn đang mặc váy. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng sẵn sàng hỗ trợ đàn chị trong phần thử thách.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won đá bóng cùng Lương Thùy Linh

Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 4.

Đoạn teaser của Siêu Tài Năng Nhí cũng tiết lộ hình ảnh thí sinh nhí ở tập này khuyết tật cả tay và chân, giám khảo tuyên bố sẽ "trao thưởng" cho cậu bé nếu tiết mục thành công. Có khả năng đây chính là động lực Hari Won và Lương Thùy Linh tỏ ra hăng hái tham gia cùng cậu bé.

Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 5.

Cũng trong những teaser được ekip Siêu Tài Năng Nhí tung ra, có thể đoán được sẽ xuất hiện một thí sinh nhí trổ tài lồng tiếng bằng tiếng Anh. Cô bé 11 tuổi có khả năng lồng tiếng lưu loát thoại các bộ phim hoạt hình, thậm chí còn hóa thân vào vai diễn Ba Sang khiến giám khảo thích thú.

Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 6.

Cũng trong tập 5, Hari Won, Lương Thùy Linh và Gil Lê đã đồng ý thách đấu cùng thí sinh nhí trong bộ môn wushu. Cả dàn sao nữ phải giữ thăng bằng trên một chân và hạ thấp cơ thể xuống mức thấp nhất.

Tuyên bố từng có nhiều năm học wushu, nhưng Gil Lê đã phải than trời khi thực hiện thử thách này cùng thí sinh nhí. Dù trước đó giám khảo đã phát hiện Gil Lê hoàn toàn có lợi thế hơn các "ứng cử viên" còn lại khi mang đôi giày to quá khổ giúp giữ thăng bằng. Tưởng chừng đơn giản, nhưng thử thách này vẫn khiến Hari Won phải "tối mặt". Nữ giám khảo không ngừng kêu ca khi chân đã mỏi nhừ mà thử thách vẫn chưa kết thúc. Riêng chỉ có hoa hậu Lương Thùy Linh tỏ ra khá bình thản khi thực hiện. Nhưng cô nàng đã nhanh chóng bị "bóc phốt" vì không hạ cơ thể xuống thấp và duỗi thẳng chân ra sau.

Hari Won mặc kệ váy ngắn, khoe tài đá bóng bên Hoa hậu Lương Thùy Linh - Ảnh 7.

Tập 5 của Siêu Tài Năng Nhí sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Năm, ngày 13/5/2021 trên HTV7.

Ảnh, video: Madison Media Group

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

    Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
  • Đọc thêm