Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh

Lý Thẩm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/10/2020

Cứ chơi lầy thế này thì tình vợ chồng liệu có bền lâu không hả Hari Won?

Vốn "mặn mòi" từ trong hơi thở, cặp vợ chồng nhà Hari Won - Trấn Thành trước giờ luôn khiến dân tình phải bật cười bởi những khoảnh khắc tưởng chừng giản đơn nhưng lại không kém phần hài hước.

Mới đây, trên Facebook của mình, Hari Won đã đăng tải hình ảnh cầm chiếc bánh Trung thu trên tay, kèm theo đó là chú thích: "Chuyện tập thể dục là của chồng, còn tôi thì ăn bánh Trung thu". Đặc biệt, hình ảnh "rũ rượi" của Trấn Thành nằm cách đó không xa lại khiến dân tình chú ý hơn cả.

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh - Ảnh 2.

Vợ thản nhiên ăn bánh, chồng thì miệt mài tập thể dục. Thật là thấy mà tức!

Được biết nam MC vẫn đang kiên trì tập luyện và kiêng khem nhằm giữ cân nặng được như mong muốn, vậy nên hành động ăn đồ ngon trong lúc ông xã "rũ rượi" tập tành thế kia quả là "tội lỗi" của Hari Won. Dân tình nhìn vào bức hình này vừa phải bật cười sự lầy lội của Hari Won, vừa thương cho Trấn Thành vì bị "tra tấn" tinh thần như vậy. Có người còn bình luận: "Chỉ tập trung cười cái dáng nằm của ông Xìn thôi!".

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh - Ảnh 3.

Hari Won và Trấn Thành luôn biết cách khiến dân tình phải bật cười chỉ bởi những hành động giản đơn

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh - Ảnh 4.

Fan cho rằng có lẽ đây chính là cặp đôi lầy lội nhất showbiz Việt

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh - Ảnh 5.

Chính sự hài hước, vui vẻ là chất gắn kết mối quan hệ của cả hai

Hari Won khoe ảnh ăn bánh Trung thu, nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bóng dáng rũ rượi của Trấn Thành mờ mờ ở góc ảnh - Ảnh 6.

Vượt qua nhiều sóng gió, cuộc sống hạnh phúc hiện tại là minh chứng cho tình yêu chân thành của cặp đôi trong suốt thời gian qua

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm