Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, "khổ chủ" cũng lên tiếng

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 24/09/2020

Hari Won bất ngờ nhắc đến đồn đoán "Tuesday" liên quan đến cô, Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành.

Trong tập 10 của chương trình Chị Em Chúng Mình với sự góp mặt của NSND Lê Khanh, Thúy Ngân, Hương Giang,... Hari Won đã gây bất ngờ khi lần đầu nhắc đến tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của cô với Trấn Thành.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành than thở: "Vì bận rộn nên tận 2 năm sau ngày cưới thì vợ chồng tôi mới đi đăng kí kết hôn. Lúc đó, tôi vui quá vì nghĩ rằng từ hôm nay mình là người họ Huỳnh, là bà Huỳnh rồi. Bởi vậy nên tôi chụp hình giấy đăng kí kết hôn để chia sẻ lên mạng với mọi người cùng dòng chữ: 'Từ nay, tôi là bà Huỳnh'.

Ngay lập tức, người ta nói tôi đăng hình giấy đăng kí kết hôn để dằn mặt Ninh Dương Lan Ngọc vì cô ấy là người thứ ba xen vào giữa vợ chồng tôi. Trời ơi, tôi không hiểu sao người ta lại có thể nghĩ như thế!", cô bức xúc.

Clip: Hari Won chia sẻ về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là "Tuesday"

Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 3.

Hari Won chia sẻ nỗi bức xúc

Hari Won vừa dứt lời, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bày tỏ sự ấm ức: "Tôi không hề biết chuyện này cho tới khi chị Hari Won nhắn tin cho tôi. Đúng là việc chia sẻ mọi thứ lên mạng xã hội nhiều khi nguy hiểm, khiến người khác hiểu lầm".

"Chẳng hạn, đùng một ngày chị Lâm Vỹ Dạ đăng bài viết: 'Tại sao tôi phải chịu đựng như thế này', làm tôi lo lắng. Đến khi hỏi ra mới biết chỉ là hôm đó không ai đến đón chị ấy thôi", nữ diễn viên nói thêm.

Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 4.

Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc và Trấn Thành có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Trong năm 2019, cả hai đã "song kiếm hợp bích" kết đôi tạo nên doanh thu rất lớn cho một bộ phim, sau đó cả hai cũng "làm mưa, làm gió" trong một chương trình truyền hình thực tế.

Chưa hết, trong một chương trình, 2 ngôi sao từng có màn hôn nhau ngay trước mặt Hari Won khiến nữ ca sĩ "nổi đoá". Chính vì những hành động như vậy, Ninh Dương Lan Ngọc bị hiểu nhầm là có tình ý với Trấn Thành. Tuy nhiên, sự thật là cả hai chỉ là anh em thân thiết trong showbiz.

Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 5.

Công chúng đôi khi hiểu lầm sự thân thiết của Lan Ngọc - Trấn Thành là trên mức tình bạn

Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 6.
Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc

Hari Won bức xúc nói về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là Tuesday xen giữa cô và Trấn Thành, khổ chủ cũng lên tiếng - Ảnh 8.

Hari Won

Nguồn: Clip ĐÔNG TÂY PROMOTION + Ảnh sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm