Hari Won hé lộ thư tay "ngọt hơn đường" Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi

Kim Cương, Theo Nhịp Sống Việt 21:45 10/01/2021

Bức thư tay 5 năm trước của Trấn Thành lần đầu được Hari Won hé lộ trên MXH.

Vào ngày 10/1, Hari Won lần đầu công khai bức thư tay cực ngọt ngào của Trấn Thành gửi tới mình 5 năm trước khi chính thức nhận lời yêu. Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi nhớ lại kỷ niệm năm xưa bên ông xã. Đặc biệt, dù mới hẹn hò nhưng Trấn Thành đã gọi luôn Hari Won là "bà xã" và khẳng định cô là nửa kia trọn đời của mình.

"Đây là thư chồng mình gửi cho mình ngày chính thức quen nhau sau khi tìm hiểu hơn 1 tháng. Lúc đó mình đọc chữ bà xã thấy hơi kỳ. Vì ủa? Mới quen mà bà xã gì trời. Vậy mà giờ thành bà xã thiệt chớ không đùa", Hari Won chia sẻ. Bức thư tay "ngọt hơn đường" của Trấn Thành gửi tới Hari Won như sau: "Xin chào mừng bạn đến với Trấn Thành Town. Chúc mừng bạn đã trở thành 'hội viên trọn đời' của Trấn Thành Town với chức vụ BÀ XÃ. Mãi yêu nhau và lãng mạn như thế nhé. Anh yêu em, Hari".

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi - Ảnh 2.

Bức thư tay cực ngọt ngào 5 năm trước Trấn Thành gửi tới Hari Won

Về phía Trấn Thành, nam MC cũng không quên đăng ảnh kỷ niệm 5 năm yêu Hari Won. "Nhìn cái gì? 5 năm yêu nhau rồi đó... nữa không?", Trấn Thành viết. Hành động lãng mạn của cặp vợ chồng đình đám Vbiz dành cho nhau khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, Trấn Thành và Hari Won đã chứng minh được cả hai sinh ra là dành cho nhau.

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi - Ảnh 3.

Status mừng 5 năm yêu nhau của Trấn Thành gửi tới Hari Won

Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi - Ảnh 4.
Hari Won hé lộ thư tay ngọt hơn đường Trấn Thành gửi 5 năm trước, hồi mới yêu chưa gì đã xưng hô lộ liễu thế này rồi - Ảnh 5.

Trấn Thành và Hari Won đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm