Hari Won được truyền hình Hàn Quốc khen nổi tiếng tại Việt Nam không thua HLV Park Hang Seo

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:30 09/03/2023

Mới đây, một kênh truyền hình cáp của Hàn Quốc đã đề cập đến Hari Won trong talkshow của mình.

Talkshow của đài tvN với mục đích giới thiệu những văn hóa đặc sắc và các người Hàn, gốc Hàn đang có độ phổ biến rộng rãi ở nhiều nước khác mà chính người Hàn Quốc lại không biết. Theo talkshow, ở Việt Nam, Hari Won là một trong số các gương mặt nổi trội nhất.

Theo chia sẻ của các MC trong chương trình, Hari Won là ngôi sao gốc Hàn đang rất được yêu mến ở Việt Nam. Qua vài cuộc khảo sát của show, hầu hết người Việt Nam đều biết đến Hari Won mỗi khi được hỏi về cô. Thậm chí, độ nổi tiếng của nữ ca sĩ, diễn viên tại Việt Nam cũng được nhận xét là không thua gì huấn luyện viên Park Hang Seo.

Hari Won được truyền hình Hàn Quốc khen nổi tiếng tại Việt Nam không thua HLV Park Hang Seo - Ảnh 1.

Hari Won trên bản tin của Hàn Quốc

Loạt thông tin cá nhân xoay quanh Hari Won được chương trình cập nhật chi tiết. Theo đó, Hari Won sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Mang hai dòng máu Việt Nam và Hàn Quốc, Hari Won có vẻ đẹp lai ngọt ngào. Cô nàng 8X chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014, trong vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Cuối năm 2016, cô kết hôn với nam nghệ sĩ Trấn Thành. Chương trình cũng cho biết cả hai là cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt Nam.

Các ca khúc tiêu biểu của Hari Won cũng được chương trình đề cập, điển hình như: Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi, Như anh đã mong chờ… Riêng ca khúc Anh cứ đi đi đạt lượt nghe hơn 200 triệu và lượt xem MV cán mốc 45 triệu. Một MC còn gọi Hari Won chính là "IU của Việt Nam".

Hari Won được truyền hình Hàn Quốc khen nổi tiếng tại Việt Nam không thua HLV Park Hang Seo - Ảnh 2.

Hari Won còn được gọi là IU của Việt Nam

Chương trình cũng đề cập đến nữ ca sĩ Han Sara cũng là một trường hợp nghệ sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng tại nước ngoài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày