Ngay lúc này: Hơn 40.000 người bị lừa xem trận đấu Việt Nam - UAE từ hai năm trước

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:02 15/06/2021

Vì sự mong ngóng vào kết quả của vòng loại World Cup 2022, nhiều người đã quên luôn giờ diễn ra trận đấu chính thức giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE. Nhiều kênh YouTube đã tranh thủ lợi dụng thời cơ này để câu view nhờ những livestream trực tiếp.

Ngày 15/6 vào lúc 23h45 theo giờ Việt Nam (20h45’ giờ địa phương) đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển UAE tại Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ hai này.

Ngay lúc này: Hơn 40.000 người bị lừa xem trận đấu Việt Nam - UAE từ hai năm trước - Ảnh 1.

Tuy nhiên, quá nhiều fan hâm mộ háo hức trước thông tin đội tuyển Việt Nam đối mặt với UAE mà quên luôn cập nhật thời gian một cách chính xác. Hơn 40.000 người đang theo dõi một trận bóng cũ được livetream lại giữa đội tuyển Việt Nam và UAE. Được biết đây là trận Việt Nam gặp UAE đã từ hai năm trước. Không chỉ một kênh YouTube mà rất nhiều kênh YouTube khác cũng lợi dụng sơ hở này từ fan hâm mộ bóng đá để "câu" view.

Ngay lúc này: Hơn 40.000 người bị lừa xem trận đấu Việt Nam - UAE từ hai năm trước - Ảnh 2.
Ngay lúc này: Hơn 40.000 người bị lừa xem trận đấu Việt Nam - UAE từ hai năm trước - Ảnh 3.

Xin nhắc lại trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 23h45 ngày 15/6 trên các kênh trực thuộc đài truyền hình Việt Nam VTV5, VTV6, các ứng dụng của VTV, Onsport, FPT Play hoặc người hâm mộ có thể xem trên kênh YouTube của VFF và Netx Sport tại link sau.

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam đấu UAE gồm có: Bùi Tấn Trường (GK), Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh.

Ngay lúc này: Hơn 40.000 người bị lừa xem trận đấu Việt Nam - UAE từ hai năm trước - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm