Háo hức cắt chiếc bánh tét mới mua, chàng trai "vỡ nát" khi nhìn thấy phần nhân còn dân mạng thì cười bò: "Có cần soi kính lúp không?"

Như Trúc, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/09/2021

Nhân bánh "nhiều" như vậy thì không biết ăn mấy ngày mới hết đây?

Nếu bây giờ mà ngồi xuống để nói về những câu chuyện ăn uống đầy nghiệt ngã thì không biết là phải đến mùa quýt thứ mấy mới hết được. Mặc dù nói nhiều như vậy nhưng khi xảy ra một tình huống nào đó, dân tình đều bật ngửa như lần đầu. Điển hình là mới đây trên mạng xã hội, một anh chàng đã chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh tét vừa mua được nhưng điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý chính là phần nhân "đầy ắp" bên trong.

Háo hức cắt chiếc bánh tét đậu mới mua, chàng trai "vỡ nát" khi nhìn thấy phần nhân còn dân mạng thì cười bò: "Có cần soi kính lúp không?"

Sự thật là chiếc bánh tét này đã khiến chủ nhân phải "tắt điện" khi cắt ra vì bên trong chỉ toàn nếp với nếp, không có một chút nhân nào. Tuy nhiên không hề bỏ cuộc, chỉ sau một vài lát cắt tiếp theo thì đã nhìn thấy được phần nhân đậu, nhưng có đến tận… một hạt đậu. Quan trọng là kích thước bé tí của hạt đậu này lại càng khiến cho câu chuyện trở nên tấu hài hơn. Suy cho cùng, chiếc bánh này cũng có nhân hẳn hoi đó chứ.

Dưới phần bình luận, dân mạng được một phen cười đau bụng khi nhìn thấy hình ảnh chiếc bánh tét này. Bên cạnh đó, mọi người cũng không quên an ủi anh chàng và gợi ý nên chiên bánh lên để cứu cánh:

- Bánh tét nhân đậu, còn bao nhiêu đậu thì người bán không nói. Đúng 1 hạt đậu.

- Ôi trời, mình cứ tưởng bạn đặt bánh nếp để ăn không chứ, cái này chắc lỗi nhà sản xuất rồi.

- Nhìn muốn lọt con mắt luôn mới thấy cái nhân á, ban đầu cứ ngỡ bánh tét chay.

- Đem chiên lên đi anh, ăn bao ngon luôn. Chấm đường càng ngon nữa.

Dù không ăn được bánh tét với phần nhân đầy nhưng số trời đã định phải ăn bánh tét chiên thì làm sao mà chối cãi được. Biết đâu khi chiên lên theo gợi ý của cư dân mạng thì anh chàng sẽ được bù đắp bằng một món ngon hơn.

Thôi đã lỡ "xu cà na" lần này thì mình mua lại lần khác. Nếu vẫn còn quyết tâm ăn cho bằng được đòn bánh tét thật sự là có nhân đậu thì hy vọng anh chàng sẽ gặp may mắn hơn.

Nguồn: TikTok @platinolee

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm