Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/04/2019

Bộ sách “Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học” như một món quà giúp các sĩ tử tự tin chinh phục điểm cao mà ThS. Lê Đăng Khương gửi đến những bạn đang có nỗi sợ với môn học này.

Bắt đầu môn Hóa với một sự thất bại thảm hại chính là tình cảnh của rất nhiều học sinh Việt Nam. Với chàng trai Lê Đăng Khương – tác giả bộ sách "Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học" cũng không ngoại lệ.

Năm học lớp 9, Lê Đăng Khương tham gia vào đội tuyển môn Hóa với mức xuất phát điểm gần như mất gốc ở môn học này. Trong khi các bạn trong đội tuyển đã có đáp án cho mỗi đề bài thì Khương còn chưa kịp đọc xong đề bài cô giáo đưa ra.

Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương - Ảnh 1.

ThS.Lê Đăng Khương – Tác giả bộ sách "Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học"

Chính điều này đã khiến Lê Đăng Khương quyết tâm chinh phục môn Hóa. Và chỉ sau 1 tháng, chàng trai ấy đạt được 9 điểm trong bài kiểm tra, thành tích cao nhất đội tuyển.

Với phương pháp học của mình, Lê Đăng Khương đã làm chủ môn Hóa và gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực này. Cùng với những kinh nghiệm tích lũy được từ chính trải nghiệm bản thân và quá trình giảng dạy, ThS. Lê Đăng Khương đã giúp nhiều học sinh chinh phục môn Hóa học.

Tâm huyết của người giáo viên một lần nữa được gửi gắm vào bộ sách "Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học" như một món quà ý nghĩa dành cho bạn đang có nỗi sợ với môn học này.

Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương - Ảnh 2.

Bộ sách gồm có 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức chính trong môn Hóa: Phần Vô cơ và Phần Hữu cơ. Đây là bộ tài liệu tham khảo bao gồm cả bao gồm cả phần Đọc – Nghe, gần như tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ cho các em học sinh một cách học toàn diện, theo đúng phương pháp STEM mới của Bộ GD&ĐT.

Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương - Ảnh 3.

Điều đặc biệt là mỗi cuốn sách sẽ có một bản tổng hợp giúp học sinh dễ dàng khái quát lại tất cả kiến thức của từng phần trong môn Hóa. Hệ thống mindmap cụ thể và nhiều màu sắc trong mỗi bài học biến các kiến thức dạng chữ thành dạng hình ảnh, những công thức hóa học phức tạp thành các hình vẽ đơn sơ. Nhờ biện pháp hỗ trợ ghi nhớ này, môn Hóa không còn khô khan mà trở nên thú vị hơn mỗi ngày.

Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương - Ảnh 4.

Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết làm tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn. Thống kê, phân dạng và giải chi tiết tất cả các dạng bài tập có khả năng thi từ 50-80% trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Hành trình từ 0 đến 10 điểm môn Hóa thi THPT Quốc Gia và Đại học cùng thầy Lê Đăng Khương - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, khi mua bộ sách, bạn còn được tham gia vào nhóm học tập trao đổi 24/24 trên Facebook để giải đáp mọi thắc mắc. Kèm theo đó là mã quà tặng trên App TKBooks với 10 video do thầy Khương hướng dẫn những phần khó trong sách và các đề thi thử giúp học sinh có thể tự đo năng lực của mình. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm lộ trình học từ 0 - 9+ môn Hóa để tự tin chinh phục môn Hóa học.

Với 14 năm kinh nghiệm học Hóa, Thầy Lê Đăng Khương đã tự chắt lọc kiến thức và đưa ra lộ trình học từ mất gốc môn hóa có thể tự tin đạt điểm 10 môn hóa trong 30 ngày và chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia & Đại học. Hãy làm theo chỉ dẫn trong cuốn sách này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin về môn Hóa sau 30 ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày