Hành trình "Trao yêu thương - Góp nụ cười" năm 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/08/2019

Thanh xuân không hai lần thắm lại, vì vậy hãy biến những năm tháng thanh xuân trở nên ý nghĩa, tuyệt vời nhất. Cùng PALTAL - Thương hiệu đồ mặc nhà cao cấp trao yêu thương và góp nụ cười đến những hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 1.

Chiếc áo ngày ngày bạn khoác lên người, giúp bạn che chắn, bảo vệ cơ thể hoặc thậm chí chỉ mặc đôi lần rồi nằm yên nơi xó tủ. Đó có thể là chiếc áo cũ hòa lẫn giữa vô số món đồ mới trong tủ quần áo, nhưng lại là món quà vô giá khi trao đúng tay người cần. Thay lời sẻ chia, tiếp thêm động lực cho những ai kém may mắn hơn, để họ có cơ hội vượt lên khó khăn, vun đắp cuộc sống tương lai. Đó cũng là hành động bạn tự kiến tạo hạnh phúc cho chính mình.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 2.

Hành trình "Trao yêu thương – Góp nụ cười" với chương trình "Tặng Cũ Lấy Mới Nhận Ngay 100k" đã bước sang năm thứ 3. Hành trình không quá dài nhưng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, truyền thêm động lực cho rất nhiều người. Mỗi bộ đồ được đổi, lại có thêm phần quà nhỏ cho người khó khăn.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 3.


Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, đúng với ý nghĩa của câu ca dao trên sự hợp lực, giúp đỡ lẫn nhau của tập thể sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp lan tỏa yêu thương, hạnh phúc đến muôn nơi. Bạn và những người khác đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, đem đến "mùa xuân" mỗi ngày cho cuộc sống còn nhiều lo toan.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 4.

Xuyên suốt hành trình "Trao yêu thương – Góp nụ cười" các khách hàng PALTAL có thể tham gia chương trình bằng cách: Mang đồ bộ cũ đến cửa hàng đổi và được giảm trừ 100k khi mua sản phẩm đồ bộ mới.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 5.

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 19/8/2019 tới ngày 2/9/2019.

- Chi tiết chương trình tại: https://bit.ly/31EixGd.

- Hệ thống 600+ địa điểm mua hàng trên toàn quốc: http://cuahang.paltal.vn.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng PALTAL có treo Bandroll chương trình trên toàn quốc và tham gia Online tại: https://shop.paltal.vn/.

PALTAL hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi "Trao yêu thương – Góp nụ cười". Khi biết yêu thương, hành động đúng nghĩa, chúng ta đang là những người hạnh phúc. Hãy chung tay giữ gìn hạnh phúc và lan tỏa yêu thương bạn nhé.

Hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười năm 2019 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm