Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai "ngố tàu" thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới

Tun, Theo Báo dân sinh 12:00 22/08/2020

BB Trần đã có màn "lột xác" ngoạn mục sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình mới đây, BB Trần gây chú ý khi lần đầu hé lộ về chuyện đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, nam diễn viên hài thừa nhận mình đã dao kéo sửa sang mũi để trông nữ tính hơn: "Hồi nhỏ, mũi tôi vẫn thấp, sau này mới sửa thêm". Đặc biệt, dù luôn gây sốt với những màn giả gái đỉnh cao nhưng BB Trần lại khẳng định sẽ không phẫu thuật chuyển giới vì anh hài lòng với hình ảnh hiện tại của mình.

Nhìn lại hành trình hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của BB Trần mới thấy, nam diễn viên quả thực đã có 1 màn "lột xác" khá ngoạn mục. Từ 1 BB Trần có phần "ngố tàu", mũm mĩm đến hình ảnh 1 nam diễn viên chuyên giả gái đỉnh cao, duyên dáng chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 2.

Suýt không nhận ra BB Trần với ngoại hình mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và sống mũi vẫn còn thấp.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 3.
Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 4.

Vẻ ngoài không mấy nổi bật và có phần ngố tàu của BB Trần một thời.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 5.

BB Trần dần thay đổi phong cách và diện mạo khi làm mẫu ảnh và tham gia đóng hài cùng nhóm BB & BG.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 6.

Hình ảnh cá tính của BB Trần tại Vietnam's Next Top Model 2015.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 7.
Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 8.

Sau khi rời BB & BG, BB Trần gặt hái được rất nhiều thành công khi liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim, clip hài và các MV...

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 9.

Từ đây, BB Trần dần thay đổi phong cách và hình tượng. Anh sở hữu gu thời trang chất lừ, để tóc dài, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 10.
Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 11.

Thời gian sau, BB Trần thường xuyên xuất hiện trong những bộ hình giả gái đỉnh cao. Nam diễn viên cho biết khi giả gái nhìn anh giống hệt mẹ, đặc biệt nhất là nụ cười, chỉ có chiều cao là gấp đôi so với "bản gốc".

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 12.
Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 13.

Xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình mới đây, BB Trần lần đầu thừa nhận đã từng sửa sang mũi để trông nữ tính hơn.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 14.

Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ không chuyển giới vì hài lòng với diện mạo hiện tại của mình.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 15.

So với lúc mới vào nghề, BB Trần quả đã có 1 màn "lột xác" ấn tượng.

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 16.

Anh trở thành 1 trong những nghệ sĩ hài đình đám, được khán giả dành sự quan tâm lớn trong Vbiz.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Hành trình nhan sắc của BB Trần: Chàng trai ngố tàu thành icon giả gái, dao kéo để nữ tính hơn nhưng quyết không chuyển giới - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm