Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 10:15 26/10/2022

Đoàn Thiên Ân đã có hành trình rực rỡ tại Miss Grand International nhưng không thể tiến sâu vào top 10.

Ngày 4/10, Đoàn Thiên Ân lên đường đến Indonesia chinh chiến Miss Grand International sau 3 ngày đăng quang trong nước. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo hình thể lần lượt là 88,5-66-98. Hiện tại, Thiên Ân mới 22 tuổi và đang là sinh viên.

Đến với cuộc thi, người đẹp đã có bài phát biểu ngắn bằng tiếng Anh: "Bạn là phiên bản độc nhất trên hành tinh này. Hãy ngưng chiến tranh và bạo lực ngôn từ. Tôi đứng ở đây hôm nay với mong muốn góp tiếng nói, truyền cảm hứng đến người từng bị miệt thị ngoại hình".

Ngày 9 và 11/10, cô lần lượt tham gia vòng thi Trang phục thể thao, Trình diễn trang phục dân tộc của nước chủ nhà. Thời gian đầu, Thiên Ân khá nổi bật và được kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao.

Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 2.
Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 3.
Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 4.
Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 5.

Tối 20/10, cô xuất hiện gần cuối trong phần thi "Trang phục dân tộc". Màn trình diễn đã xảy ra sự cố khi vòng tròn nhỏ nằm trong khung lớn ghép từ chín cánh quạt không tự động xoay được. Để tạo thêm điểm nhấn, Thiên Ân đã dùng tay để xoay nhẹ phần khung.

Trong đêm Chung kết, Thiên Ân đã xuất sắc vào Top 20 nhờ thắng giải Country's power of the year. Ngoài ra, cô cùng 4 thí sinh khác còn đạt giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" nhờ bình chọn.

Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 6.
Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 7.
Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 8.

Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 9.

Bức ảnh giúp Thiên Ân tiến thẳng vào Top 20

Kết quả chung cuộc, Thiên Ân dừng chân ở Top 20. Nàng Hậu cảm thấy thất vọng với kết quả này vì bản thân đã nỗ lực rất nhiều. Cô nói: "Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào Top 10. Cá nhân Ân thấy là phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi Top 10, nên thấy hơi thất vọng".


Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 10.

Kết quả chung cuộc, Thiên Ân dừng chân ở Top 20

Hành trình của Thiên Ân tại Miss Grand International: Chỉ 3 ngày chuẩn bị vẫn nổi bật, khóc nức nở vì bị loại khỏi top 10 - Ảnh 11.

Cô bật khóc trong hậu trường vì nghĩ bản thân có thể làm được nhiều hơn thế


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm