Hành trình bé trai trốn thoát khỏi trường mẫu giáo, bảo vệ và giáo viên không hay biết

Diệp Lục, Theo Helino 14:18 11/03/2018

Nói dối là đi vệ sinh, một cậu bé 5 tuổi đã lọt ra khỏi trường mà giáo viên và cả bảo vệ không hề hay biết.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/3 vừa qua, tại một trường mẫu giáo ở huyện Cổ Trấn, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo đó, một bé trai 5 tuổi đã xin phép cô giáo đi vệ sinh. Tuy nhiên, thay vì vào toilet, cậu bé này lại tìm cách trốn khỏi trường.

Cậu bé khôn ngoan này đã đi thẳng ra cửa trước và trốn xuống một con ngõ nhỏ cạnh đó. Theo những gì camera giám sát trên đường phố ghi lại được, trong quá trình chạy trốn, cậu bé thi thoảng ngoảnh lại phía sau để kiểm tra xem có ai đuổi theo mình không.

Bé trai 5 tuổi quyết định dừng chân tại một siêu thị, cách trường học khoảng 500m. Trong khi đó, chờ mãi không thấy cậu bé quay trở lại lớp, cô giáo mới nhận ra học sinh của mình đã biết mất.

Hành trình bé trai trốn thoát khỏi trường mẫu giáo, bảo vệ và giáo viên không hay biết - Ảnh 1.

Cậu bé trốn khỏi trường mẫu giáo.

Hành trình bé trai trốn thoát khỏi trường mẫu giáo, bảo vệ và giáo viên không hay biết - Ảnh 2.

Thi thoảng cậu bé còn ngoảnh lại đằng sau xem có ai theo mình không.

Hành trình bé trai trốn thoát khỏi trường mẫu giáo, bảo vệ và giáo viên không hay biết - Ảnh 3.

Cậu bé quyết định vào siêu thị sau khi chạy trốn khỏi trường mẫu giáo.

Các giáo viên trong trường cùng bảo vệ đã phân công nhau đi quanh khu phố để tìm kiếm nhưng không thấy có bất kỳ dấu vết nào của cậu bé.

Cuối cùng, cảnh sát địa phương đã vào cuộc tìm kiếm và phát hiện ra cậu bé thông qua camera giám sát. Bố của bé trai được gọi đến siêu thị để đến đón con mình.

Cậu bé nhất quyết không chịu nói lý do bỏ trốn khỏi lớp học suốt 2 tiếng mà chỉ hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Trong khi đó, cư dân mạng cho rằng người bố nên xem lại trách nhiệm bảo vệ an toàn cho trẻ ở trường mẫu giáo của con trai mình.

Nguồn: Shanghaiist

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm