Hạnh phúc viên mãn của NSND Tự Long ở độ tuổi U50

Minh Minh, Theo VOV.VN 08:25 24/07/2022

Hạnh phúc nhân đôi khi vợ chồng Tự Long chào đón cậu quý tử ra đời.

NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời ngày 22/7. Anh vui mừng chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh cùng những vần thơ đầy xúc động: "Thành phố đã chìm trong giấc ngủ. Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày. Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay. Để con bình an chào thế giới. Mẹ còn đau hơn những lần trước. Chắc vì con là đấng nam nhi. Vật vã trên bàn cùng kíp trực. Bố đứng ngồi chẳng giống một ai. Chờ đợi từng cơn nghe con khóc... Trời ơi tiếng con tôi khóc rồi. Tạ ơn trời Phật ơn tiên tổ. Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đến với gia đình...".

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ, Tự Long hạnh phúc vì cuộc sống gia đình viên mãn. Vợ anh là Minh Nguyệt - giảng viên của ĐH Văn hóa Nghệ thuật - Quân đội. Ngoài công việc, anh dành hầu hết thời gian cho vợ và các con, không ngần ngại giúp đỡ vợ việc nhà và chăm con.

Hiện NSND Tự Long là sĩ quan quân đội hàm Đại tá, nghệ sĩ chèo, diễn viên và người dẫn chương trình. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015), hiện là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Ngoài công việc Nhà hát, Tự Long vẫn thường xuyên tham gia các chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ức Vui Vẻ, đặc biệt anh rất được khán giả yêu mến với các vai diễn trong chương trình Táo Quân của VTV./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm