Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/11/2021

Mang theo bí mật lớn về nguyên nhân chia tay người yêu cũ lên Hành Lý Tình Yêu, nữ MC xinh đẹp Diễm Quỳnh liệu có tìm được một nửa đồng điệu và phù hợp?

Nữ hành khách VIP đầu tiên đến với Hành Lý Tình Yêu mùa 2 là MC xinh đẹp và tài năng Lê Diễm Quỳnh. Diễm Quỳnh bộc bạch, tình yêu đến với mình không hề dễ dàng bởi cô phải đi chinh phục cả tình yêu và sự nghiệp. Cô nàng cũng không ngần ngại thừa nhận, nếu có chàng trai nào khiến cô thích thì cô sẽ "chơi tới bến".

Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương - Ảnh 1.

Trước sự quyết liệt của Diễm Quỳnh, Xuân Lan liền khuyên cô nàng nên nhẹ nhàng, ngọt ngào một chút trước khi gặp 3 chàng trai. Lập tức, đạo diễn Lê Hoàng liền lên tiếng phản đối và cho rằng "đã đến lúc, cá tính và mạnh mẽ vươn lên, chứ còn dễ thương, bản lĩnh mà phải mềm mại nhiều lắm rồi". Hai quan điểm đối lập đã tạo nên một cuộc tranh luận thú vị giữa ban cố vấn cho tập mở màn Hành Lý Tình Yêu mùa 2.

Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương - Ảnh 2.

3 chàng trai với 3 quan điểm, cá tính, phong cách, suy nghĩ và công việc hoàn toàn khác biệt - đến Hành Lý Tình Yêu để chinh phục Diễm Quỳnh. Bí mật nào của họ sẽ được chấp nhận?

Chàng trai đầu tiên đến Hành Lý Tình Yêu để chinh phục Diễm Quỳnh là Thừa Tuấn Anh - một nam diễn viên trẻ từng được yêu thích khi xuất hiện trong MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của ca sĩ Hiền Hồ. Hai bí mật mà Tuấn Anh mang đến "Anh không giỏi dỗ dành người yêu" và "Bừa bộn, xuề xòa" nhanh chóng được Diễm Quỳnh thấu hiểu và chấp nhận.

Chàng trai tiếp theo đến Kiệt Nguyễn - một nhân viên bất động sản chỉn chu nhưng rất hài hước. Tuy nhiên, hai bí mật mà Kiệt Nguyễn mang đến có phần khiến Diễm Quỳnh bị "sốc" và có phần không thoải mái: "Anh không ăn được thịt heo" và "Anh hay 'sửa lưng' người yêu".

Chàng trai cuối cùng là một dược sĩ - Lê Quí Hoàng. Anh chàng mình mang đến chương trình bí mật: "Mọi người hay nói anh khùng" và "Anh không thích em chi nhiều tiền vào mua sắm". Nếu bí mật đầu tiên của anh khiến Diễm Quỳnh đồng điệu thì ở bí mật thứ hai, cô khó lòng chấp nhận. Thừa nhận mình có một tật xấu là không biết tiết kiệm, Diễm Quỳnh đã đóng lại vali của Quí Hoàng và anh là người đầu tiên rời khỏi chương trình.

Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương - Ảnh 3.

Với các bí mật của các chàng trai, đạo diễn Lê Hoàng cũng tỏ rõ sự không đồng tình với hai bí mật: "Anh không thích em chi nhiều tiền vào mua sắm" và "Anh hay 'sửa lưng' người yêu"

Đến vòng tiếp theo, Kiệt Nguyễn tiết lộ bí mật lớn nhất mà mình mang đến chương trình: "Anh từng có ý định tự tử" và Tuấn Anh cũng công khai: "Cảm xúc của anh thất thường". Trước chia sẻ của 2 chàng trai về bí mật này, ban cố vấn đã có nhiều lời khuyên đến các bạn. BB Trần nhìn nhận: "Em thấy hơi tiếc cho bạn Thừa Tuấn Anh. Bạn có ngoại hình, bạn diễn xuất cũng tốt mình thấy qua những cái MV… Nhưng em cảm giác cuộc sống của bạn đang bị nhạt nhẽo". Xuân Lan tiếp lời, các bạn vẫn còn đang loay hoay trong vỏ bọc của chính mình chứ chưa có thật. Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng tình và cho rằng các chàng trai đang loay hoay, chưa hồn nhiên với hoàn cảnh thật của mình.

Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương - Ảnh 4.

Sau khi trò chuyện thêm với các chàng trai, Diễm Quỳnh đã chọn Tuấn Anh là người sẽ được tìm hiểu bí mật lớn nhất của mình bởi cô tin rằng yêu đương là hành trình khám phá cảm xúc nên cảm xúc thất thường là một phần của hành trình này.

Bí mật lớn của nữ chính được hé lộ, Tuấn Anh và Diễm Quỳnh có cho nhau cơ hội hẹn hò?

Ở vòng cuối cùng, Tuấn Anh đã chọn đúng bí mật của Diễm Quỳnh: "Em chia tay vì người yêu ngủ ngáy". Chia sẻ thêm về câu chuyện này của mình, Diễm Quỳnh cho biết, mình là một người yêu bản thân nhưng vì người yêu ngủ ngáy khiến cô không thể nào ngon giấc. Bên cạnh đó, khi thấy người yêu phải chật vật khổ sở để hạn chế tật xấu này vì mình, cô đã quyết định chia tay dù còn thương rất nhiều.

Tuy nhiên, bất ngờ Tuấn Anh thừa nhận, bản thân mình cũng là một người ngủ ngáy. Cảm thấy bí mật của Diễm Quỳnh xứng đáng được tôn trọng, Tuấn Anh đã quyết định tặng cô hoa hồng trắng và cả hai sẽ trở thành bạn bè. Diễm Quỳnh cũng tin vào sự lựa chọn này của Tuấn Anh bởi anh đã luôn thành thật.

Hành Lý Tình Yêu: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ câu chuyện chia tay vì người yêu có tật xấu khó nói dù còn thương - Ảnh 5.

Đón xem tập 1 Hành Lý Tình Yêu mùa 2 tại: https://youtu.be/zNWcsTs0FCg.

Tập 2 của Hành Lý Tình Yêu mùa 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ hai ngày 15/11/2021 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm