Hàng xóm tiệc tùng khiến cả nhà mất ngủ, người phụ nữ trả thù cao tay khiến đối phương ngơ ngác, dân mạng vỗ tay rần rần

Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:29 13/08/2021

Màn trả đũa của người phụ nữ đối với những người hàng xóm thiếu lễ độ đã nhận được sự tán dương của cư dân mạng.

Mới đây, Heather Minshull cùng chồng, Craig, và 2 con của họ, lần lượt là Toby và Tilly đã thuê một căn nhà ở Towyn, Conwy, phía Bắc xứ Wales, để tận hưởng kỳ nghỉ ngắn hạn mà không phải đi quá xa. Mọi thứ sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như vào đêm cuối ở đó, họ không đụng độ một nhóm người thiếu lễ độ nhà hàng xóm.

Cụ thể, vào giữa khuya, nhóm người đó vẫn tổ chức tiệc tùng, nhảy nhót, rượu chè và mở nhạc lớn gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Heather đã đến tận nơi, yêu cầu hàng xóm hạ thấp âm lượng nhạc nhưng bị họ phớt lờ. Thế là cả nhà của cô không còn cách nào khác mà đành phải chịu đựng một đêm dài ngủ không ngon giấc.

Hàng xóm tiệc tùng khiến cả nhà mất ngủ, người phụ nữ trả thù cao tay khiến đối phương ngơ ngác, dân mạng vỗ tay rần rần - Ảnh 1.

Dù vậy, Heather không cho qua mọi chuyện một cách dễ dàng. Bà mẹ 2 con quyết định cho nhóm người kia nếm mùi tồi tệ gấp 10 lần những gì gia đình cô phải trải qua bằng cách rải thức ăn lên nóc nhà hàng xóm vào lúc 7h sáng để thu hút các chú chim hải âu đến tranh nhau miếng ăn.

"Chúng tôi đang đi chơi ở Wales, mọi thứ vô cùng tuyệt vời và đây là một khu nghỉ dưỡng đầy yên bình.... cho đến tối hôm trước, ngay đêm trước khi chúng tôi rời đi. Những kẻ này đã đến vào lúc 12h đêm, mở nhạc linh đình trong khi các con tôi đang ngủ. Tôi đã yêu cầu họ vặn nhỏ nhạc nhưng không được, họ cứ thế tiệc tùng suốt hàng giờ đồng hồ.

Thế là 7h sáng, tôi thức dậy và quyết định trả đũa. Tôi ngó nghiêng trước sau để đảm bảo không có ai xung quanh rồi bắt đầu rải bánh mì lên nóc nhà nơi đám người đó đang lưu trú và chuyện này đã xảy ra" - Heather vừa nói trong đoạn clip vừa chỉnh camera để "khoe" với mọi người cảnh bầy chim hải âu đói bụng đang tranh nhau vụn bánh mì, vừa hỗn loạn vừa ồn ào. Heather tin rằng hẳn là nhóm người kia chỉ mới ngủ được một chốc thôi và giờ phải trả giá cho những gì họ phải gây ra.

Hàng xóm tiệc tùng khiến cả nhà mất ngủ, người phụ nữ trả thù cao tay khiến đối phương ngơ ngác, dân mạng vỗ tay rần rần - Ảnh 2.

Heather cho biết kế hoạch của cô thành công mỹ mãn, nhóm người kia bị đánh thức ngay lập tức. Họ chạy ra ngoài cửa xem ai đang làm ồn với dáng vẻ giận dữ nhưng đầy ngơ ngác vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bà mẹ 2 con cho biết cô không hề hối hận khi tiến hành kế hoạch trả đũa này.

Bên dưới đoạn clip được Heather đăng tải lên TikTok, hầu hết mọi người đều khen ngợi hành động "ăn miếng trả miếng" của bà mẹ 2 con. Đáng lẽ từ ban đầu, nhóm người kia phải biết phép tắc, ăn chơi lịch sự không gây ảnh hưởng đến ai ở chốn đông người. Lãnh về hậu quả như thế này cũng là vì họ xứng đáng mà thôi, trách ai bây giờ.

Nguồn: The Sun