Hằng Du Mục lên tiếng về những lùm xùm gần đây, gửi lời cảm ơn đến Quang Linh Vlogs và "chiến thần" Hà Linh vì một lý do

Hạ Linh, Theo Phụ nữ mới 22:27 06/02/2024

Sau khi bị mất tài khoản hơn 1,3 triệu follow, đã có rất nhiều lùm xùm liên quan đến Hằng Du Mục.

Những ngày gần đây, các câu chuyện liên quan đến Hằng Du Mục được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Trong đó, nổi bật nhất chính là chuyện tài khoản hơn 1,3 triệu follow của cô bị khoá bởi TikTok. Và cũng bởi có rất nhiều người yêu quý Hằng Du Mục nên nảy sinh ra những nghi ngờ về lý do của việc mất tài khoản này.

Cụ thể, thời điểm Hằng Du Mục bị mất tài khoản là sau khi cô thực hiện livestream PK với Quang Linh Vlogs để giúp bán quà Tết. Đồng thời, đó cũng là thời điểm gần với video review táo đỏ Hằng Du Mục của "chiến thần review" Hà Linh. Một số người đã đặt ra những câu hỏi hoài nghi rằng việc mất tài khoản của Hằng Du Mục có liên quan đến những sự kiện trên. Điều đó làm dấy lên những tranh cãi, vì vậy Hằng Du Mục đã lên tiếng về vấn đề này.

Hằng Du Mục lên tiếng về những lùm xùm gần đây, gửi lời cảm ơn đến Quang Linh Vlogs và chiến thần Hà Linh vì một lý do - Ảnh 1.
Hằng Du Mục lên tiếng về những lùm xùm gần đây, gửi lời cảm ơn đến Quang Linh Vlogs và chiến thần Hà Linh vì một lý do - Ảnh 2.

Hằng Du Mục rất nổi tiếng với khả năng livestream bán hàng (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, Hằng Du Mục chia sẻ rằng những nghi ngờ chuyện cô bị khoá tài khoản là không liên quan đến Quang Linh Vlogs hay Hà Linh. Cô còn muốn gửi lời cảm ơn bởi thông qua màn PK cùng Quang Linh Vlogs mà cô có thêm người biết đến và theo dõi, và nhờ clip review của Hà Linh mà doanh số bán táo đỏ của cô sau đó đã bùng nổ hơn.

Hằng Du Mục lên tiếng về những lùm xùm gần đây, gửi lời cảm ơn đến Quang Linh Vlogs và chiến thần Hà Linh vì một lý do - Ảnh 3.

Hà Linh review táo đỏ của Hằng Du Mục (Ảnh chụp màn hình)

Hằng Du Mục lên tiếng về những lùm xùm gần đây, gửi lời cảm ơn đến Quang Linh Vlogs và chiến thần Hà Linh vì một lý do - Ảnh 4.

Hằng Du Mục từng livestream giúp Quang Linh Vlogs bán quà Tết (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Hằng Du Mục đã lập tài khoản mới và tiếp tục hoạt động. Cô chia sẻ rằng cũng khá stress nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại tinh thần. Cô mong rằng mọi người "chuyện cũ mình bỏ qua", và bản thân cô sẽ tiếp tục cố gắng, mất tài khoản thì sẽ xây dựng lại từ đầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày