Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: "Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào"

Ái Lê, Theo Phụ nữ số 08:01 15/06/2024

Những status của Hằng Du Mục gây chú ý trên MXH.

Mới đây, thông tin chồng Hằng Du Mục lên livestream phàn nàn về sự vô tâm của vợ trong cuộc sống gia đình, chỉ mải mê livestream bên ngoài khiến dân tình bất ngờ. Nhiều người mong rằng Tôn Bằng chỉ đang nói đùa nhưng cũng có không ít người nhận ra nét mặt và từng lời của anh đều không có vẻ gì là đang vui vẻ. Netizen cho rằng vì ở nhà thời gian dài chăm con do Hằng Du Mục quay lại với công việc livestream, Tôn Bằng có tính ghen (điều này Hằng Du Mục có nhắc đến) nên anh cảm thấy không hài lòng với sự thân thiết của vợ mà một số đối tác làm việc....

Mới đây nhất, sau tuyên bố đòi ly hôn nếu vợ cứ tiếp tục bỏ bê gia đình lao vào công việc của Tôn Bằng, Hằng Du Mục đã có động thái trên trang cá nhân. Dù không trả lời trực tiếp vào thắc mắc: Gia đình chị có chuyện gì thế? Chị Hằng Du Mục có đang ổn không?...

Nhưng những chia sẻ của Hằng Du Mục cho thấy cô phần nào khẳng định với mọi người bản thân mình đã trưởng thành, biết điều gì là đúng - sai, biết giới hạn trong cuộc sống và đặc biệt vì đã làm mẹ nên sẽ sống có trách nhiệm.

Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào - Ảnh 1.
Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào - Ảnh 2.

Hằng Du Mục đăng nhiều status nhắc tới cuộc sống cá nhân và sự tổn thương

Trước đó, trong livestream, Tôn Bằng nói về vợ: "Tôi muốn vợ tôi luôn vui vẻ khi live, lúc nào tôi cũng ủng hộ cô ấy. Chỉ là tôi không hiểu tiếng Việt, nên ở nhà chăm con thật tốt cũng là cách ủng hộ vợ. Nhưng khi nhìn thấy vợ đang bệnh mà còn live làm việc, tôi thật sự rất khó chịu.

Nhiều người cho rằng họ là bạn thân (ý chỉ Quang Linh Vlogss - PV) nhưng với tôi đó vẫn là một nam, một nữ. Tôi ghen, là vì tôi quan tâm đến cô ấy. Nhưng thật sự nếu đã hết tình cảm thì ly hôn chứ đừng làm vậy".

Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào - Ảnh 3.

Livestream gây hoang mang của chồng Hằng Du Mục

Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào - Ảnh 4.

Những hình ảnh mà anh nói đến

Hằng Du Mục lên tiếng giữa tin chồng đòi ly hôn: Đừng làm tổn thương ai, dù họ làm tổn thương mình cỡ nào - Ảnh 5.

Hằng Du Mục thân thiết với Quang Linh Vlogs

Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995), cô sở hữu kênh TikTok với 2,7M người theo dõi, nổi tiếng với những video chăm sóc gia đình, trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc. Hằng Du Mục còn được gọi là "bà trùm táo đỏ" vì mặt hàng này của cô hot đến độ sau vài phút livestream đã bán được vài tấn, không có hàng cho khách mua.

Chồng cô là Tôn Bằng (sinh năm 1981), anh từng lập gia đình và đã có 2 con trai riêng trước khi bước vào hôn nhân với Hằng Du Mục. Hiện, Hằng đã sinh thêm 2 em bé. Thời gian gần đây, cô thường xuyên về Việt Nam để livestream với Quang Linh Vlogs và các nhãn hàng trong nước.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày