Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/05/2021

Trong ngày khai trương, các bạn trẻ xếp hàng dài để đón chờ cửa hàng Couple TX tại "con phố thời trang" Nguyễn Trãi, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chào đón những vị khách đầu tiên.

Tuyên ngôn Styling Your Experience (Tạo chất riêng cho trải nghiệm của bạn) là điều mà Couple TX muốn truyền tải tới Gen Z. Thế hệ trẻ ngày nay họ rất sáng tạo, họ cũng có rất nhiều trải nghiệm mới bởi luôn sẵn sàng thử và sai, nhưng có quá nhiều thông tin mỗi ngày, có quá nhiều sự kiện xảy ra choán hết thời gian Gen Z có trong một ngày. Họ chỉ có thể tiến lên phía trước liên tục, chẳng có thời gian để làm hết những điều mình muốn, không có phút dừng lại để nhìn vào quá khứ đã qua, vì vậy Couple TX muốn mang lại cho các bạn trẻ cơ hội được thể hiện sự trẻ trung, phóng khoáng và tràn đầy năng lượng.

Phong cách thời trang mới của Couple TX, không chỉ có đồ đôi mà còn là một thương hiệu casual wear với sứ mệnh thêm chất cho những trải nghiệm của khách hàng. Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thương hiệu thời trang Việt - Couple TX đã chính thức khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên nằm trên "con phố thời trang" Nguyễn Trãi, Quận 5. Ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn trẻ đã có mặt và xếp thành những hàng dài chờ đợi.

Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX - Ảnh 1.

Ngay cả khi thời tiết Sài Gòn tháng 5 nắng chói chang và oi bức, những bạn trẻ vẫn kiên nhẫn chờ đợi xếp hàng và tuân thủ nghiêm ngặt việc giữ khoảng cách, luôn đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn. Bên cạnh sự tò mò về một cửa hàng Flagship đầu tiên của Couple TX thì những quà tặng và mức ưu đãi khủng cũng là sức hút rất lớn khiến nhiều bạn trẻ đến xếp hàng từ sớm.

Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX - Ảnh 2.

Trong ngày khai trương đầu tiên của cửa hàng, với những khách hàng thân thiết đã quan tâm, chờ đợi và đến check-in trong khung giờ vàng 9h-11h, cửa hàng sẽ có 100 phần quà là dù cầm tay và phiếu mua hàng một áo thun Couple TX với giá 99k.

Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX - Ảnh 3.

Sự náo nhiệt và rộn ràng của buổi khai trương còn tăng thêm đáng kể với các chương trình ưu đãi cực hot: Từ 8/5 - 16/5, giảm 15% cho tất cả các sản phẩm new, với hóa đơn từ 899k khách hàng sẽ được tặng dù cầm tay, hóa đơn từ 1.399k được tặng bình giữ nhiệt. Và nếu ghé cửa hàng trong các khung giờ vàng 18h-20h ngày 8/5 - 9/5, khách hàng sẽ được mua một item áo thun Couple TX với giá 99k.

Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX - Ảnh 4.
Hàng dài người xếp hàng chờ khai trương cửa hàng Couple TX - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, để phòng ngừa dịch bệnh, nhân viên cửa hàng đã tiến hành kiểm tra thân nhiệt, dùng nước sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí. Đây được xem là một trong những hành động cụ thể của thương hiệu nhằm bảo vệ chính khách hàng của mình khi vào mua sắm. Mọi công tác hỗ trợ, bảo đảm an toàn đều được nhân viên hỗ trợ hết mình.

Couple Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thời trang theo mô hình S.P.A, với 2 thương hiệu thời trang được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới nhất, thân thiện với môi trường: Couple TX - thương hiệu thời trang casual với phong cách Âu Mỹ trẻ trung, năng động, phóng khoáng, đồng hành cùng những trải nghiệm của tuổi thanh xuân tươi đẹp; ONWAYS - thương hiệu thời trang thể thao, truyền cảm hứng bứt phá các giới hạn, tận hưởng một cuộc sống tích cực hơn. Xem thêm thông tin tại: https://couplegroup.com/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm