Hàng chục người nhái lặn tìm 2 thanh niên đuối nước ở công viên thành phố mới Bình Dương

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 17:37 16/02/2020

Nam thanh niên ăn nhậu thì đứng dậy bơi ra giữa hồ nước ở công viên thành phố mới Bình Dương rồi chìm dần. Một người khác thấy vậy nên bơi ra tìm cách cứu cũng mất tích.

Chiều 16/2, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành tìm kiếm 2 người bị mất tích ở hồ nước trong công viên thành phố mới Bình Dương tại khu vực.

Theo đó, trưa cùng ngày, 1 nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu bên hồ nước trong công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đến 14h30 cùng ngày, 1 thanh niên trong nhóm đứng dậy nhảy xuống nước. Khi người này bơi ra giữa hồ thì bị đuối nước rồi chìm xuống. Phát hiện sự việc, 1 thanh niên trong nhóm đang ăn nhậu tại đây nhảy xuống bơi ra ứng cứu cũng bị đuối nước chìm dần.

Hàng chục người nhái lặn tìm 2 thanh niên đuối nước ở công viên thành phố mới Bình Dương - Ảnh 1.

Người dân theo dõi lực lượng tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân mất tích.

Nhận tin, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả tiến hành tìm kiếm. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kì theo dõi.

Hơn 16h cùng ngày, lực lượng vẫn đang tìm kiếm thi thể 2 người mất tích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm