Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả

Hoàng Yến, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 24/10/2017

“Nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là dành cho khán giả.” Có lẽ chính vì vậy mà chàng cảnh sát Han Woo Tak (Jung Hae In) còn được khán giả “săn đón” nhiều hơn cả công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) chăng?

Có một câu nói lưu truyền trong giới mê phim ảnh hay tiểu thuyết như thế này: "Nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là dành cho khán giả." Có lẽ chính vì vậy mà biên kịch Park Hye Ryun đã đắp nặn hình tượng của chàng cảnh sát Han Woo Tak hoàn hảo đến thế, hoàn hảo đến mức có thể dễ dàng bắt lấy trái tim của tất cả khán giả xem truyền hình.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 1.

Là chàng kỵ sĩ luôn âm thầm lặng lẽ bảo vệ người con gái mình yêu

Han Woo Tak có thích Nam Hong Joo không? Tất nhiên là thích chứ. Nếu không thích, làm sao Han Woo Tak có thể tự nguyện âm thầm bảo vệ của Nam Hong Joo lâu đến vậy. Kể từ khi gặp gỡ, Han Woo Tak đã trở thành "kỵ sĩ" của Nam Hong Joo rồi.

Lần đầu tiên, anh ra tay bảo vệ Nam Hong Joo chính là khi anh mời Jung Jae Chan đi ăn cùng với anh ở nhà hàng của mẹ Hong Joo để cô có thể tránh được thảm cảnh bị đũa đâm xuyên tay mà anh đã thấy trong giấc mơ. Lần thứ hai, Woo Tak đã cản lại những sinh viên bất lương kịp lúc, tránh cho Jae Chan và Hong Joo bị một trận nhừ tử. Lần thứ ba, vì đi theo bảo vệ Hong Joo, anh trúng một nhát dao khiến anh phải dạo qua Quỷ Môn Quan một vòng.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 2.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 3.

Một chàng trai tinh tế, dịu dàng và đầy hy sinh

Ban đầu những hành động của Han Woo Tak có thể là vì tâm tính thiện lương, là tính nghĩa hiệp của một cảnh sát, nhưng về sau thì không đơn thuần là vì lý do đó nữa. Dần dà, anh không chỉ quan tâm sự an nguy của Hong Joo, anh còn quan tâm luôn cả tâm trạng của cô ấy. Biết Hong Joo tự trách bản thân vì chuyện anh bị đâm, Woo Tak đã cố tình nhờ cô đi mua đồ cùng với Jae Chan và chăm sóc anh trong lúc tịnh dưỡng chỉ để cả hai phai nhạt đi cảm giác tội lỗi. Han Woo Tak quả thật là một chàng trai cực kì nhạy cảm và tinh tế.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 4.

Anh rất nhạy bén, và cũng rất lý trí. Anh nhận ra được tình cảm của bản thân, và cũng tinh ý phát hiện được tình cảm tương tự dành cho Hong Joo từ Jae Chan. Nhưng thay vì đấu tranh giành lấy, Woo Tak lại lựa chọn lùi về phía sau, tác hợp cho Jae Chan và Hong Joo. "Cô ấy hạnh phúc là tốt rồi." Có lẽ đó chính là quan niệm tình yêu của Han Woo Tak. Cho dù trong trái tim Nam Hong Joo không có anh cũng được, cho dù anh không thể đường đường chính chính ở bên cạnh cô cũng không sao, chỉ cần Nam Hong Joo bình an, Woo Tak đã cảm thấy thật may mắn.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 5.

Đến cả "background" cũng không có chỗ chê

Woo Tak đâu chỉ sở hữu một tâm hồn đẹp, mà đến cả ngoại hình hay học vấn, nghề nghiệp cũng không chê vào đâu được. Có thể nói nhân vật Han Woo Tak như được đo ni đóng giày dành cho nam diễn viên Jung Hae In. Nụ cười mỉm tỏa nắng, đôi mắt cười ẩn chứa sự dịu dàng của Jung Hae In càng làm "Han Woo Tak" đạt được điểm tuyệt đối trong thang cảm tình của khán giả.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 6.

Ở 2 tập mới nhất của While You Were Sleeping, biên kịch cũng tiết lộ Woo Tak tốt nghiệp trường Cảnh Sát với số điểm cao. Trong lúc Woo Tak và Jae Chan đối chất trong vai trò nhân chứng – công tố ở vụ án người bạn của Woo Tak, cách Woo Tak đối đáp và lập luận cũng thể hiện anh là một người có trí có tài. Trí tuệ của Woo Tak còn được thể hiện qua cách anh lập luận và tìm ra lời giải cho hiện tượng mơ thấy tương lai của cả ba.

Ngoài ra, Woo Tak còn đang sống cùng với một chú chó ở căn hộ, điều đó chứng tỏ anh chàng cũng rất yêu thương động vật. Một chàng trai yêu những sinh vật dễ thương thì không lý nào là người xấu cả.

Han Woo Tak – Chàng “kỵ sĩ bóng đêm” đốn tim mọi khán giả - Ảnh 7.

Đón xem dự án truyền hình While You Were Sleeping vào thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm