Han So Hee - Song Kang ân ái từ ghế sofa đến nhà bếp, cảnh nóng nhiều không đếm nổi ở Nevertheless tập 4

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 11/07/2021

Dù vậy cặp đôi này vẫn không có một mối quan hệ chính thức nào ở Nevertheless.

Sau màn ân ái chính thức đầu tiên ở cuối tập 3, đầu tập 4 Nevertheless, Na Bi (Han So Hee) hạnh phúc trong vòng tay của Jae Eon (Song Kang) và dù biết mình điên khi lao đầu vào mối quan hệ này nhưng cô vẫn cảm thấy "thích quá mà". Ngay sau đó cô lại thấy hoang mang khi Jae Eon ra ngoài ăn sáng một mình và rủ thỉnh thoảng lại gặp nhau thay vì chính thức hẹn hò.

Dù chưa có một lời xác nhận chính thức nhưng hai người vẫn vô cùng thân thiết và qua lại trong bí mật. Jae Eon cũng tiếp tục ghé nhà Na Bi và dĩ nhiên, hai người tiếp tục có những màn ân ái với nhau. Tiếp sau đó là cảnh tua nhanh hàng loạt những màn lăn giường của cặp đôi chỉ quen nhau vào ban đêm. Dù vậy, Na Bi vẫn không thể hiểu nổi con người Jae Eon và luôn bất an về mối quan hệ không chính thức này.

Sắp đến sinh nhật Na Bi và Jae Eon bất ngờ rủ cô đi xem triển lãm vào đúng ngày sinh nhật, điều này khiến Na Bi khá thất vọng khi "bạn trai" dường như không biết ngày đặc biệt của mình. Na Bi cuối cùng đã từ chối buổi hẹn đi xem triển lãm vì cô không muốn ở cạnh một người không có quan hệ rõ ràng vào ngày sinh nhật. Đúng lúc này Na Bi gặp lại Kang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) - người bạn ở quê đã 10 năm không gặp cũng là người thích Na Bi từ nhỏ. Hai người lập tức trò chuyện vô cùng thân thiết còn Do Hyuk cũng thể hiện sự quan tâm dành cho crush.

Na Bi đã về nhà mẹ đẻ trong ngày sinh nhật của mình nhưng bị mẹ đuổi đi vì bà còn bận những mối quan hệ riêng. Cô vô cùng cô đơn trong ngày sinh nhật và cuối cùng người ở cạnh cô vẫn là Jae Eon. Đây là lần đầu tiên Na Bi được Jae Eon tặng quà và được hẹn hò vào ban ngày, thậm chí Jae Eon còn nấu canh rong biển cho Na Bi ăn (đây là món người Hàn ăn vào ngày sinh nhật). Tuy nhiên canh còn chưa kịp nấu thì họ đã chuyển sang "vờn" nhau ngay tại nhà bếp. Và cuối cùng Na Bi vẫn không được ăn canh rong biển vì Jae Eon bỏ về giữa chừng khi nhận được một cuộc điện thoại.

Na Bi phải ra ngoài tìm đồ ăn vào buổi đêm, kết quả cô đã tới quán mì của Do Hyuk, bất ngờ thay người bạn này lại nhớ sinh nhật của Na Bi, thậm chí còn nấu canh rong biển và chuẩn bị bánh kem. Hai người cũng cùng nhau ôn lại kỉ niệm thời còn học chung.

Tin đồn Na Bi là "bạn giường" của Jae Eon đã lan khắp trường, ngay cả người yêu cũ tệ bạc và giáo viên cũng biết chuyện, tìm gặp khuyên can cô. Na Bi đã quyết định chấm dứt mối quan hệ này và trong buổi hẹn để nói rõ mọi chuyện, một ông chú đã xuất hiện, bất ngờ đánh Jae Eon. Na Bi vì bảo vệ người mình yêu mà bị ông chú này xô ngã.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm