Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 01/08/2021

Chơi trò "mèo vờn chuột" mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Nevertheless tập 7 mở đầu cùng chuyến vui chơi của hội bạn Na Bi (Han So Hee) cùng Do Hyuk (Chae Jong Hyeop). Khi thấy Na Bi vô cùng thân thiết với "anh chủ nhà trọ", Jae Eon (Song Kang) khó chịu ra mặt.

Buổi tối khi cùng nhau nướng thịt và uống rượu, em họ của Do Hyuk đã bất ngờ xuất hiện, cô bé lập tức bị Jae Eon thu hút, hai người trò chuyện thân mật với nhau, điều này dĩ nhiên khiến Na Bi khó chịu. Do Hyuk nhận ra thái độ lạ của Na Bi, anh thậm chí công khai với mọi người rằng Na Bi là mối tình đầu của mình.

Do Hyuk đã chuẩn bị một buổi đốt pháo hoa ngoài biển nhưng Na Bi không tới vì mệt mỏi, ai ngờ Jae Eon cũng ở lại nhà trọ và hai người đã có thời gian riêng với nhau. Dù đã cố gắng từ chối nhưng cuối cùng Na Bi đã không cưỡng lại được, cô và Jae Eon có với nhau một nụ hôn nồng cháy.

Nevertheless lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần.

Nguồn: JTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm