Penthouse 3 trở lại sau một tuần hoãn chiếu nhưng rating lại giảm đến ngỡ ngàng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 31/07/2021

Tưởng đâu sẽ trở lại bùng nổ, ai ngờ rating Penthouse 3 lại đi lùi.

Sau tập 7 với rating tăng trưởng và một tuần tạm chiếu để phục vụ Olympic, tập 8 Penthouse 3 không giữ được sức hút của mình khi rating giảm mạnh chỉ còn 15,7% (so với tập 7 là 17,5%).

Penthouse 3 trở lại sau một tuần hoãn chiếu nhưng rating lại giảm đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Penthouse 3 trở lại sau một tuần hoãn chiếu nhưng rating lại giảm đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Trong tập 8, Seok Hoon đã biết Seok Kyung không phải em gái mình nhưng anh vẫn cùng mẹ tìm cách bảo vệ và cứu Seok Kyung ra khỏi Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Một trận chiến thực sự đã nổ ra, Seok Kyung sau khi biết sự thật thì trở nên điên loạn, ân hận vì những nỗi đau mình đã gây ra cho mẹ ruột và người chị sinh đôi. Cô bé sau đó quyết định tự mình trốn đi. Ở một diễn biến khác, Logan Lee (Park Eun Seok) đã tỉnh lại, đoàn tụ với Su Ryeon (Lee Ji Ah), hai người còn trao nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Logan Lee - Su Ryeon gặp lại

Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn: SBS

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm