Ham hố "trao thân" cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/08/2020

"Xơi tái" đàn chị khóa trên nhưng Pat lại quyết "giữ gìn" cho bạn gái ở tập 4 Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình.

  Tập 4 của Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) bản truyền hình mang đến chuỗi drama phức tạp đến đau đầu giữa cặp đôi "gái tài trai sắc" Pat (Ice Paris) và Grace (Sawanya Paisarnpayak). Sau khi đồng ý "làm bất cứ điều gì" với Tong, Grace nói dối Pat để đi chơi cùng cậu bạn "kính cận". Thậm chí, cô còn bị Tong ép qua nhà để "đu đưa".

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 1.

  (Nguồn: GDH)

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 2.

  (Nguồn: GDH)

  Cũng vào thời gian đó, Pat và Grace có buổi tối thân mật kỷ niệm 3 năm quen nhau. Cả hai đã đi ăn uống, ngắm pháo hoa vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng, trở về thực tại thì Grace vẫn phải đối mặt với Tong và lời hẹn sang nhà. Vì vậy, cô quyết định "trao thân" cho Pat nhưng sau một hồi mơn trớn thì anh đã ngăn bạn gái lại và ôm cô vô cùng ấm áp.

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 3.

  Pat còn chặn cả chị khóa trên để chung thủy với Grace. (Nguồn: GDH)

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 4.

  (Nguồn: GDH)

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 5.

  (Nguồn: GDH)

  Tạm lánh xa cặp phụ lắm phốt, Lin (Juné Plearnpichaya) và Bank (Jaonaay Jinjett Wattanasin) tiếp tục được giáo viên đề xuất tham gia tranh học bổng toàn phần tại Mỹ. Bank đã nhường lại cho cô bạn xem như trả ơn ở học bổng đợt trước. Dần dần, anh chàng càng ngày càng "cảm nắng" Lin và muốn tỏ tình với cô. Bank chủ động chuẩn bị hồ sơ đăng ký cho Lin, thậm chí trốn vào nhà vệ sinh chỉ để... tập tỏ tình.

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 6.

  (Nguồn: GDH)

  Tuy nhiên, khi đang trốn trong buồng thì Bank biết được một sự thật kinh hoàng. Cậu nghe được 2 nam sinh trò chuyện về việc gian lận gì đó bí ẩn. Hóa ra, trong lần kiểm tra lần này thì Lin chơi lớn trước khi rút khỏi phi vụ để sang Mỹ. Cô đã dùng hệ thống loa để nhắc đáp án cho cả trường, hay đúng hơn là những "khách hàng" cũ lẫn mới.

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 7.

  (Nguồn: GDH)

  Như đã nói, âm mưu sau đó bị Bank nghi ngờ và phát hiện. Anh xông đến phòng phát thanh và lần theo đường dây đi đến một nhà kho. Đó cũng là nơi Lin đang tuồn đáp án thông qua hệ thống loa. Nghe tiếng đập cửa, Lin kịp thời trốn đi nhưng vẫn nằm trong tầm ngắm của Bank. Tập 4 Thiên Tài Bất Hảo kết thúc với cảnh Bank và Lin nhìn nhau qua cánh cửa tủ, cho thấy có những cảm xúc đơn thuần đã sụp đổ từ đây.

  Ham hố trao thân cho bồ nhưng Grace chỉ được ôm sương sương ở Thiên Tài Bất Hảo tập 4 - Ảnh 8.

  (Nguồn: GDH)

  Liệu Bank sẽ tìm Lin để đối chất? Anh chàng sẽ tố cáo với ban giám hiệu hoặc giấu đi để bảo vệ crush? Cùng đón xem tập 5 của Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Hai ngày 17/8 trên WeTV.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

  Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
 • Đọc thêm