Hai tuần sau kết hôn, bà xã Tiến Đạt dí dỏm tâm sự: “Cám ơn cả nhà nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho Vy lấy chồng"

AN, Theo Helino 12:49 16/01/2019

Chia sẻ của bà xã Tiến Đạt đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và khiến nhiều người không giấu được thích thú.

Sau 2 tuần làm lễ cưới tại quê nhà Bình Thuận và 3 ngày tổ chức buổi tiệc ở TP.HCM, mới đây, Thụy Vy - bà xã Tiến Đạt đã có những lời chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Theo đó, thay vì để lại lời tâm sự mùi mẫn sau kết hôn, Thụy Vy đã khiến bạn bè, khán giả vô cùng thích thú với cách chia sẻ không thể dí dỏm hơn. "Bỗng một ngày ngủ dậy, mình đã có chồng, ôi chồi ôi mình đã có chồng, chồng mình là cái anh này, cái anh này là người nổi tiếng phải không? Sao mình không biết anh ôi chồi ôi. Cám ơn cả nhà nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho Vy lấy chồng", bà xã Tiến Đạt viết. Kèm theo đó, còn chia sẻ thêm bức ảnh của ông xã Tiến Đạt diện vest lịch lãm, cười tươi rói trong hôn lễ để xác nhận chủ quyền.

Được biết, Thụy Vy sinh năm 1991, có ngoại hình ưa nhìn, hiện làm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình và sự kiện. Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân, Thụy Vy và Tiến Đạt đã có nửa năm hẹn hò. Suốt thời gian đó, cả hai hoàn toàn giấu kín mối quan hệ tình cảm và không chia sẻ bất cứ thông tin gì tới khán giả, giới truyền thông.

Hai tuần sau kết hôn, bà xã Tiến Đạt dí dỏm tâm sự: “Cám ơn cả nhà nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho Vy lấy chồng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đầy hạnh phúc của Tiến Đạt trong hôn lễ được bà xã Thụy Vy đăng tải.

Hai tuần sau kết hôn, bà xã Tiến Đạt dí dỏm tâm sự: “Cám ơn cả nhà nhiều lắm vì đã tạo điều kiện cho Vy lấy chồng - Ảnh 2.

Thụy Vy và Tiến Đạt trong hôn lễ tại quê nhà Bình Thuận cuối tháng 12/2018.

Tiến Đạt hát bản rap tự sáng tác tặng bà xã trong đám cưới

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm