Hai tù nhân vượt ngục để lại lời nhắn: "Bọn em sẽ về sớm thôi"

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 11/06/2020

Được biết, 2 anh vượt ngục là để về nhà chăm lo cho mấy đứa con của mình.

Tuần trước, đã có hai tù nhân trốn thoát khỏi một nhà tù tại Rome (Ý). Nhưng điều đáng nói rằng trước khi trốn, hai người này đã... lịch sự để lại một lời nhắn cho các cai ngục với nội dung do nhà có việc gấp nên phải trốn về, cả 2 sẽ sớm quay lại thụ án tiếp! 

Hai tù nhân và cũng là anh em họ: Davad Zukanovic (40 tuổi) và Lil Ahmetovic (46 tuổi) đã thoát khỏi nhà tù Rebibbia vào ngày 2 tháng 6 bằng cách sử dụng một chiếc vòi hoa sen để trèo qua tường nhà tù.

Hai tù nhân vượt ngục để lại lời nhắn: Bọn em sẽ về sớm thôi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Biết rằng hành vi của mình sẽ khiến các sĩ quan nơi đây cuống lên đi tìm, nên 2 tù nhân "có tâm" đã để lại một bức thư trong phòng giam, trong đó giải thích rằng họ có lý do cá nhân cần phải về nhà.

Chi tiết hơn, 2 người này "ăn không ngon, ngủ không yên" và cảm thấy cần phải về nhà để bảo vệ những đứa con của mình khỏi những rắc rối do công việc phạm pháp của họ gây ra. Cả 2 đều nhấn mạnh việc chỉ có họ mới có khả năng giải quyết mọi chuyện, bởi vợ của 2 ông này cũng đang... thụ án ở trong tù rồi, làm gì còn ai nữa đâu! 

Zukanovic và Ahmetovic hứa sẽ quay lại sau khoảng 15 ngày khi mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa. Được biết, hai người này phải thụ án cho đến năm 2029 cho các tội danh bao gồm lừa đảo và ăn trộm.

(Nguồn: Gulftoday)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm