Hải Tú được cưng như trứng mỏng, Thiều Bảo Trâm chịu cảnh cô đơn những ngày đầu vào nghề?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 03/12/2021

Có không ít khán giả cảm thấy chạnh lòng khi nghe Thiều Bảo Trâm trải lòng về quãng thời gian mới vào nghề.

Suốt gần 1 năm qua, Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm vẫn là bộ 3 gương mặt được nhắc tới nhiều nhất, trở thành mọi chủ đề bàn tán trên các diễn đàn về showbiz Việt. Netizen không ngừng so sánh sự nghiệp, đời tư, đặt cả 3 lên bàn cân để thấy được sự khác biệt. Nhiều người cho rằng Hải Tú đã được công ty Sơn Tùng quá cưng chiều khi được nâng đỡ tất cả, từ việc debut tới truyền thông hình ảnh. Thậm chí, cô còn được chủ tịch dành hẳn một bài viết chúc mừng sinh nhật trên mạng xã hội.

Mới đây, dân tình "khui" lại được đoạn clip Thiều Bảo Trâm kể lại khoảng thời gian khi mới vào nghề. Theo đó, nữ ca sĩ đã phải tự làm mọi thứ từ a đến z mà không có sự giúp đỡ của ai. Không ít người tỏ ra tiếc nuối khi nữ ca sĩ không được "hưởng" những đặc quyền đó như Hải Tú.

"Một mình mình không nhờ đến sự giúp đỡ của ai hết, lúc đấy vừa làm ca sĩ, vừa làm quản lý mà vừa làm trợ lý luôn. Mình tự nghe điện thoại nhận show, tự chạy xe máy đi mua đồ, phối đồ, tự làm tất cả những việc mà trợ lý thường làm. Bản thân mình cũng cảm thấy rất buồn. Lúc ấy cảm giác vừa mạnh mẽ, vừa cô đơn vì nếu mình không mạnh mẽ thì đâu làm được gì đâu? Bây giờ không ai giúp mình thì sẽ tự bản thân giúp mình. Nhưng mà thật sự bạn đừng nên một mình, vì nó sẽ làm cho bạn rất tiêu cực" - giọng ca Love, Rosie chia sẻ.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về khoảng thời gian vất vả khi mới vào nghề

Dù gặp không ít khó khăn trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp nhưng nữ ca sĩ họ Thiều vẫn có cái nhìn hết sức lạc quan. Sau cùng, cô đã gạt bỏ được cảm giác tủi thân để trở nên mạnh mẽ hơn.

"Mọi người có thể nhìn xung quanh, nghệ sĩ ai cũng có ekip, có quản lý, trợ lý để được chăm bẵm như công chúa, thoải mái để có thể sáng tạo những tác phẩm thật hay. Nhưng mà mình thấy đôi khi tủi thân chứ vì không có cảm giác như vậy. Mình phải hùng hục làm tất cả mọi thứ xung quanh. Nhưng Trâm nghĩ rằng là những điều trong quá khứ ấy đã tạo nên Trâm ngày hôm nay" - Thiều Bảo Trâm trải lòng.

Hải Tú được cưng như trứng mỏng, Thiều Bảo Trâm chịu cảnh cô đơn những ngày đầu vào nghề? - Ảnh 3.

Hải Tú được công ty Sơn Tùng cưng như trứng mỏng, nâng đỡ trong sự nghiệp

Hải Tú được cưng như trứng mỏng, Thiều Bảo Trâm chịu cảnh cô đơn những ngày đầu vào nghề? - Ảnh 5.

Khi mới vào nghề, Thiều Bảo Trâm phải tự mình làm mọi thứ mà không có sự giúp đỡ của ai

Hải Tú được cưng như trứng mỏng, Thiều Bảo Trâm chịu cảnh cô đơn những ngày đầu vào nghề? - Ảnh 6.

Cô tự nhận show, tự phối đồ, làm mọi việc mà quản lý hay làm

Ở thời điểm hiện tại, Thiều Bảo Trâm đã mạnh mẽ hơn rất nhiều

Hải Tú được cưng như trứng mỏng, Thiều Bảo Trâm chịu cảnh cô đơn những ngày đầu vào nghề? - Ảnh 8.

Không chỉ vậy, phong cách cũng như hình ảnh của nữ ca sĩ cũng dần có sức ảnh hưởng

Ảnh & clip: TikTok, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm