Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai "tung nóc", khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/06/2021

Trương Vân Long là cái tên được khen nhiều nhất sau ngày đầu tiên Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng.

Cuối cùng thì fan hâm mộ của Hải Thượng Phồn Hoa cũng đợi được ngày bộ phim lên sóng sau 5 năm trời nằm kho. Trong ngày đầu tiên phát sóng, sự chú ý của cộng đồng mạng thay vì đổ về phía cặp đôi chính Đậu Kiêu - Lý Thấm, lại dành cho Trương Vân Long và nhan sắc đỉnh cao của anh chàng. Trên trang Weibo của Trung Quốc, mọi người đang rầm rộ bàn tán về chàng nam phụ của Hải Thượng Phồn Hoa.

Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai tung nóc, khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh - Ảnh 1.

Trương Vân Long được bàn tán rầm rộ sau ngày đầu tiên Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng

Trong Hải Thượng Phồn Hoa, Trương Vân Long vào vai Thiệu Chấn Vinh - một bác sĩ chu đáo và điềm đạm, là em trai của nam chính Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Nữ chính Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) thực chất là một phóng viên nhưng để thuận lợi cho việc tác nghiệp ở bệnh viện nơi Thiệu Chấn Vinh làm việc, cô phải đóng giả một y tá, cũng nhờ vậy mà Hiểu Tô mới có nhiều cơ hội tiếp xúc với chàng bác sĩ điển trai này. Trong tập đầu của Hải Thượng Phồn Hoa, Đỗ Hiểu Tô đã khiến cho khán giả phì cười khi để lộ bản tính mê trai của mình trong lúc hành nghề.

Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai tung nóc, khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh - Ảnh 2.
Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai tung nóc, khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh - Ảnh 3.

Để có được những bức hình chất lượng nhất, Đỗ Hiểu Tô đã mạo hiểm tính mạng của mình, trèo ra lan can cửa sổ để chụp hình bác sĩ Thiệu Chấn Vinh lúc khám bệnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên, anh chàng đã phát hiện ra và ngay lập tức tiến lại tra hỏi Đỗ Hiểu Tô, làm cô không khỏi giật mình, suýt chút nữa bị ngã nhưng may sao được Thiệu Chấn Vinh đỡ kịp. Có lẽ vì mải ngắm ảnh bác sĩ đẹp trai nên nữ chính Hải Thượng Phồn Hoa không biết rằng bản thân đã bị bại lộ.

Cho chừa cái tội đang làm việc mà mê trai nè!

Cộng đồng mạng vô cùng thích thú với cảnh tượng hài hước của Lý Thấm và Trương Vân Long. Dù sao thì một chút ngọt ngào, đáng yêu trước khi bị "ngược up ngược down" cũng an ủi phần nào trái tim mỏng manh của fan hâm mộ Hải Thượng Phồn Hoa.

Hải Thượng Phồn Hoa mới lên sóng đã khoe nam phụ đẹp trai tung nóc, khiến Lý Thấm suýt té chết vì... lén lút chụp ảnh - Ảnh 6.

Chiếc nhan sắc cực phẩm của Trương Vân Long trong vai bác sĩ Thiệu Chấn Vinh

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cấp cứu cấp cứu, tim tui đập quá nhanh khi nhìn thấy Trương Vân Long thì phải làm sao?

- U mê Trương Vân Long, chỉ tội anh mang kiếp nam phụ đáng thương.

- Ngọt quá không dám tưởng tượng tới lúc hai người này ngược nhau thì sẽ như thế nào.

- Trương Vân Long à, anh bớt đẹp trai đi có được không? Bác sĩ như thế này thì nhiều thiếu nữ nhập viện vì đau tim lắm đó.

Tổng hợp từ Hải Thượng Phồn Hoa VN Fanpage

Hải Thượng Phồn Hoa lên sóng từ thứ Tư đến thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm