Hai thanh niên dùng dao khống chế nhân viên cây xăng để cướp tiền

M. SƠN, Theo Người lao động 10:48 28/11/2020

Cả hai kẻ cướp bàn nhau dùng chai nhựa mua xăng, dầu và đưa tiền mệnh giá lớn để nhân viên thối lại rồi ra tay cướp giật đã bị bắt giữ.

Ngày 28-11, Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Hữu Thành (SN 2002; ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) và Lê Văn Thái (SN 2001; ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Hai thanh niên dùng dao khống chế nhân viên cây xăng để cướp tiền - Ảnh 1.

Hai đối tượng lúc bị bắt

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây nhiều nhân viên mua bán xăng, dầu trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trình báo bị hai đối tượng dùng dao khống chế để cướp tiền vào lúc ban đêm.

Thủ đoạn của kẻ cướp là dùng chai nhựa đến mua xăng và đưa 100 ngàn đồng cho nhân viên để thối lại. Khi nhân viên lấy tiền thối thì bị bọn chúng dùng hung khí khống chế và cướp tiền. Cụ thể Thái và Thành đã thực hiện 2 vụ tại địa bàn huyện Châu Thành cướp được 7 triệu đồng.

Sau quá trình truy xét, các trinh sát đã bắt được Thành và Thái. Tại cơ quan công an hai đối tượng này đã thừa nhận thực hiện cả hai vụ cướp ở trạm xăng, dầu.

Hai thanh niên dùng dao khống chế nhân viên cây xăng để cướp tiền - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm