Hải Phòng tạm dừng hoạt động nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống, giải khát có công suất phục vụ trên 30 người từ hôm nay

PV, Theo Nhịp Sống Việt 11:53 25/03/2020

Động thái này của cơ quan chức năng TP Hải Phòng thể hiện nỗ lực của địa phương trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên cả nước.

Tính đến sáng 25/3, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 134 ca dương tính với Covid-19 và hơn 1.500 trường hợp nghi ngờ mắc bệnh. 

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hải Phòng chỉ đạo cụ thể như sau:

Dừng hoạt động các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các điểm kinh doanh giải khát có công suất phục vụ trên 30 người từ ngày 25/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

Yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các quận, huyện, xã, phường, thị trấn chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và giám sát các tổ chức, cá nhân thực hiện nghiêm chỉ đạo nêu trên.

Trong thời gian từ 25/3/2020 đến 31/3/2020, yêu cầu các cơ quan, đơn vị, sở, ngành, địa phương trên địa bàn thành phố hạn chế tới mức thấp nhất các hội nghị, cuộc họp về chuyên môn để tập trung cao cho công tác chỉ đạo, kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hải Phòng tạm dừng hoạt động nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống, giải khát có công suất phục vụ trên 30 người từ hôm nay - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm