Hải Phòng: Cây ATM ngân hàng bốc cháy trong đêm

Minh Lý, Theo Gia đình và Xã hội 11:03 26/07/2022

Đang đêm, phát hiện cây ATM của ngân hàng Agribank bị bốc cháy, người dân thôn Nam Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã hô hoán dập lửa nhưng toàn bộ cây ATM đã bị thiêu trụi.

Thông tin từ chính quyền xã Tam Cường, Vĩnh Bảo, Hải Phòng cho biết, vào đêm qua (25/7) trên địa bàn có xảy ra 1 vụ cháy cây ATM của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank).

Hải Phòng: Cây ATM ngân hàng bốc cháy trong đêm - Ảnh 1.

Cây ATM thuộc chi nhánh Nam Am, Vĩnh Bảo bất ngờ bốc cháy trong đêm 25/7. Anh: CTV

Đây là cây ATM thuộc phòng giao dịch chi nhánh Nam Am trên địa bàn xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng phục vụ nhu cầu giao dịch rút tiền tự động cho người dân trong xã và dân cư lân cận.

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 22h ngày 25/7 khi có ngọn lửa bùng lên từ cây ATM của ngân hàng Agribank gần đó. Vào lúc này, khu vực ít người qua lại nên người dân đã hô hoán nhau mang các thiết bị, dụng cụ trong nhà tập trung chữa cháy, đồng thời báo cho Cảnh sát PCCC tới cứu cháy.

Hải Phòng: Cây ATM ngân hàng bốc cháy trong đêm - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy cây ATM đêm 25/7. Ảnh: CTV

Sau hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, ngọn lửa đã được khống chế, không lan sang xung quanh. Hiện trường cho thấy, toàn bộ cây ATM bị thiêu trụi hoàn toàn, không gây thiệt hại về người.

Về thiệt hại tài sản liên quan vụ cháy này, phía ngân hàng đang thống kê cụ thể.

Theo phản ánh của những người dân gần khu vực đó, cây ATM này thường xuyên trong tình trạng hết tiền, thi thoảng bị kẹt thẻ nên hoạt động giao dịch rút tiền tự động ở đây bị hạn chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm