Hai người mất tích trên vùng biển thành phố Huế

Ngọc Văn, Theo Tiền Phong 21:20 25/02/2024

Tối 25/2, lực lượng Biên phòng và cơ quan chức năng TP. Huế tiếp tục thực hiện công tác tìm kiếm tung tích 2 nạn nhân vừa mất tích trên biển.

Hai người mất tích trên vùng biển thành phố Huế - Ảnh 1.

Tìm kiếm sinh viên tắm biển mất tích tại vùng biển phường Thuận An, TP. Huế. Ảnh: CTV

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 cùng ngày, anh Phạm Xuân Th. (SN 2003, trú tại tỉnh Gia Lai, hiện là sinh viên một trường thuộc Đại học Huế) cùng 3 người bạn đến tắm tại bãi biển Thuận An (phường Thuận An, TP. Huế). Đến 17h30, nhóm bạn phát hiện Phạm Xuân Th. bị mất tích trên biển nên gọi người ứng cứu.

Anh Trần Chiến - một người kinh doanh ăn uống tại bãi tắm Thuận An đã mang áo phao bơi xuống biển ứng cứu, sau đó lực lượng chức năng cũng vào cuộc tổ chức cứu nạn cứu hộ, nhưng chưa tìm được nạn nhân.

Cùng thời điểm trên, một tàu cá loại nhỏ của một ngư dân ở phường Thuận An chở 8 người trên đường vào cửa biển Thuận An thì bị chìm.

Trên tàu có 8 người thì 7 người cố gắng bơi được vào bờ biển xã Hải Dương (TP. Huế) và được người dân kịp thời ứng cứu. Người còn lại hiện mất tích. Được biết, nhóm người gặp nạn tại cửa biển Thuận An đã thuê tàu cá của ngư dân địa phương ra biển để câu cá từ sáng sớm. Đến chiều, khi quay trở lại bờ thì tàu gặp nạn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày