Hai người lái ô tô bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Cà Mau

Nguyễn Tiến Hưng, Theo Tiền Phong 22:51 15/06/2021

Thông qua gia đình, hai trường hợp trốn khỏi khu cách ly tập trung đã quay trở lại và chấp hành cách ly theo quy định phòng chống dịch COVID-19 của Cà Mau.

Chiều 15/6, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau BS Trần Quang Khóa cho biết, nhờ sự động viên của gia đình, 2 trường hợp bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Trung đoàn bộ binh 896, đã quay trở lại, tiếp tục cách ly tập trung theo quy định.

Hai người lái ô tô bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Cà Mau - Ảnh 1.

Khu cách ly tập trung tỉnh Bạc Liêu (ảnh minh hoạ)

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, có 2 trường hợp dùng ô tô bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 896. Sự việc xảy vào lúc 7h10 phút ngày 15/6. BS Trần Quang Khóa cũng cho biết thêm, hiện phương tiện mà 2 trường hợp kể trên sử dụng để trốn khỏi khu cách ly tập trung, đã được phun khử khuẩn và bàn giao cho chủ xe ở TP.HCM.

Hai người lái ô tô bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Cà Mau - Ảnh 2.

Khu vực cách ly tập trung phòng, chống Covid-19


Được biết, 2 trường hợp này có địa chỉ tại ấp Xóm Mới, xã Viên An Đông (Huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau). Họ được cách ly tập trung vào 22h30 phút ngày 14/6 vì đến từ vùng có dịch bệnh Quận Tân Bình (TP.HCM)


Hai người lái ô tô bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Cà Mau - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm