Hai năm trước, tỷ phú Bill Gates từng nói "nuối tiếc" vì đã không thổ lộ 1 điều với vợ nhiều hơn

Hồng Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:48 04/05/2021

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill và Melinda Gates đã chấm dứt vào ngày 3/5 vừa qua.

Hai năm trước, tỷ phú Bill Gates từng nói nuối tiếc vì đã không thổ lộ 1 điều với vợ nhiều hơn - Ảnh 1.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda Gates ngày 3/5 vừa công bố quyết định ly hôn sau 27 năm chung sống với thông báo ngắn được đăng tải trên mạng xã hội có câu: "Chúng tôi không còn tin mình có thể cùng chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời".

Tin tức về quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của ông bà Gates được đưa ra sau khi hai người cùng xuất hiện trong bộ phim tài liệu của Netflix: Inside Bill's Brain: Decoding Bill Gates (Bên trong bộ não của Bill: Giải mã Bill Gates). Trong một đoạn phỏng vấn, ông Bill đã tiết lộ về một điều khiến ông tiếc nuối nếu hôm đó là ngày ông từ giã cõi đời.

Cụ thể, trong tập cuối cùng của bộ phim tài liệu, đạo diễn đã đặt câu hỏi: "Nếu chẳng may hôm nay anh bị một chiếc xe buýt đâm phải và qua đời, thì một điều dang dở khiến anh phải thốt lên rằng 'Chúa ơi, ước gì tôi đã làm chuyện đó' là gì?"

"Đó là cảm ơn Melinda", ông Bill nói.

Hai năm trước, tỷ phú Bill Gates từng nói nuối tiếc vì đã không thổ lộ 1 điều với vợ nhiều hơn - Ảnh 2.

Tỷ phú Bill Gates

Trong tập phim đó, hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã cùng hồi tưởng lại những ngày đầu mới quen nhau. Ông Bill kể lại rằng khi đó ông vẫn còn dành nhiều tâm sức cho Microsoft còn bà Melinda vẫn đang trong giai đoạn "tìm hiểu", nhưng sau đó khoảng một năm, hai người đã xác nhận có tình cảm với nhau.

"Bill muốn kết hôn, nhưng anh ấy không chắc mình vừa có thể lo chuyện gia đình, vừa cáng đáng công việc ở Microsoft hay không", bà Melinda nói.

Đầu năm 1994, ông bà Gates đã tổ chức lễ cưới ở Hawaii và có với nhau 3 người con.

Vào năm 2019, bà Melinda đã chia sẻ một đoạn video ghi hình trong lễ cưới của họ nhân dịp kỷ niệm 25 năm kết hôn.

"Em từng nghĩ rằng trái tim em đã đong đầy trong đêm hôm đó, nhưng chặng đường 25 năm quá đã cho em thấy rằng trái tim mình có thể đong đầy hơn nữa", bà Melinda viết trong bài đăng trên Facebook.

Ông Mike Slade, một người bạn chung của vợ chồng tỷ phú Bill Gates, từng nhận xét rằng ông Bill và bà Melinda có một mối quan hệ bình đẳng - "Anh ấy luôn đánh giá cao mọi thứ về vợ mình"

"Tôi chưa bao giờ nghe anh ấy phàn nàn về vợ. Anh ấy là người duy nhất tôi từng biết trên Trái đất chưa từng phàn nàn về vợ mình", ông Slade nói thêm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân "như mơ" của cặp vợ chồng nổi tiếng đã kết thúc vào ngày 3/5 vừa qua.

"Sau rất nhiều suy nghĩ và nỗ lực trong quan hệ giữa hai chúng tôi, chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi nấng 3 đứa con tuyệt vời và gây dựng một quỹ từ thiện hoạt động khắp thế giới nhằm tạo điều kiện cho mọi người có cuộc sống hiệu quả, khỏe mạnh.

Chúng tôi tiếp tục chia sẻ một niềm tin vào sứ mệnh ấy và sẽ cùng nhau duy trì công việc ở quỹ, nhưng chúng tôi không còn tin mình có thể cùng chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn kế tiếp của cuộc đời. Chúng tôi mong mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư khi chúng tôi bắt đầu hành trình mới", thông cáo chung của ông Bill và bà Melinda nhấn mạnh.

Theo People.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm