Hai kẻ bịt mặt nổ súng vào nhà dân trong đêm

Hoàng Lam, Theo Tiền Phong 17:46 18/03/2022

Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang điều tra xác minh vụ 2 đối tượng bịt mặt nổ súng vào cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị L.T.T.H, ở thôn Vân Lộ, xã Xuân Hồng.

Theo trình báo của gia đình chị L.T.T.H, khoảng 2h25 ngày 16/3, khi mọi người trong gia đình chị này đang ngủ bỗng nghe thấy 2 tiếng nổ lớn và tiếng đập phá cửa. Xuống kiểm tra, người nhà chị L.T.T.H phát hiện cửa kính trước nhà bị vỡ và có nhiều mảnh kim loại ở dưới nền. Nghi ngờ có đối tượng sử dụng súng bắn vào nhà mình, gia đình chị L.T.T.H đã trình báo cho lực lượng công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình chị L.T.T.H, công an huyện Thọ Xuân phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, làm việc với người bị hại và nhân chứng.

Tại hiện trường, lực lượng công an ghi nhận và thu giữ 9 mẫu kim loại màu nâu xám, không rõ hình dạng; một cửa kính cao 4m, rộng 1,2m bị vỡ...

Hai kẻ bịt mặt nổ súng vào nhà dân trong đêm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra nghi án nổ súng vào nhà

Thiếu tá Hà Quang Hiếu - Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết: Qua hình ảnh camera an ninh ghi được, tại thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng đi xe máy đến trước cửa hàng đồ gỗ nội thất của gia đình chị L.T.T.H. Đối tượng ngồi sau cầm một vật nghi súng vào trước khu vực cửa chính bắn 2 phát và vào đập cửa, sau đó lên xe bỏ đi.
Vụ việc xảy ra vào đêm tối, các đối tượng hành động rất manh động, gây tâm lí hoang mang cho người dân và ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Hai kẻ bịt mặt nổ súng vào nhà dân trong đêm - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc


Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang tập trung rà soát, xác minh, truy bắt các đối tượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày