Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải "tăng xông" miết thôi

Mai Thuý, Theo Helino 00:08 31/08/2019

Instagram có mấy cô hot girl chưa biết nhưng số mệnh nổi tiếng, sao thị phi đã bị Cococheoli và Ashley Thảo Đinh chiếm trọn.

Gái xinh luôn đi kèm với thị phi, đây đã trở thành điều khó tránh khỏi. Muốn nổi tiếng, phải chịu khó tạo tình tiết giật gân cho đời. Chứ nếu cứ up ảnh xinh đẹp rồi du lịch "chanh xả", có khi mai này người ta quên tên mình luôn chẳng hay.

Nổi bật nhất trong dàn hot girl Instagram chắc phải nhắc đến hai cái tên Cococheoli và Ashley Thảo Đinh. Bởi số lượng tin đồn từ trên trời rơi xuống họ nhiều như lá mùa thu, tần suất tính theo ngày. Thật chẳng ngoa khi nói: Không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, cặp hot girl này vẫn có chung số mệnh nổi tiếng, sao thị phi chiếu thẳng.

Ví như dạo vừa qua, cứ đôi ba bữa chúng ta lại thấy một tin mới về họ, không khen không chê, chỉ chăm chăm vào chuyện bị "bóc phốt". Mà tin nào cũng sốc, cũng nóng, toàn liên quan đến những chuyện động trời cả.

Cococheoli bán quần áo online, liền dính ngay phốt bị tố quả hết hàng mà không thèm trả lại tiền cọc cho khách. Ashley Thảo Đinh thanh lý đồ chưa-mặc-bao-giờ, dân tình mò ra 7749 bức hình chụp với cái váy đó. Quả nhiên sống trong tâm bão nên cả hai đều được tiêm thuốc miễn nhiễn với drama. Chứ người thường mà vướng phải những tin đồn thất thiệt như thế, sống chết cũng làm cho lớn chuyện.

Sau khi trang điểm cẩn thận rồi chụp ảnh đầy đủ filter, phải thừa nhận là cô nàng nào cũng sẽ trông "lột xác" cuốn hút. Ashley Thảo Đinh cũng vậy, theo style gái Tây với da ngăm dáng bốc lửa nên lúc nào cô cũng tạo cho người đối diện một năng lượng tích cực. Chẳng thế mà riêng Instagram của Ashley đã 59k followers.

Nhưng mọi chuyện không kéo dài lâu đến khi girl xinh dính "liên hoàn phốt" bị tố chỉnh ảnh quá đá. Ảnh chưa qua chỉnh sửa thì dáng sồ sề, đường nét gương mặt kém sắc sảo.

Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 2.
Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 3.

Rõ ràng con gái ai cũng muốn mình đẹp lên khi lên hình nhưng với cương vị là một PT và tư vấn giảm cân cải thiện vóc dáng nên những hình ảnh này sẽ phần nào lừa dối những người tin tưởng vào vóc dáng của cô nàng.

Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 4.

Chung một mô-tuýp nhưng có vài nét chấm phá thú vị hơn, Cococheoli - hot girl Instagram sinh năm 1994 bị tố dù đã phẫu thuật nâng ngực nhưng lại khăng khăng cho rằng vòng 1 của mình là "hàng thật" để PR bán hàng.

Để tìm ra bằng chứng thì cực kì đơn giản! Dân tình cứ việc so ảnh quá khứ với hiện tại của Cococheoli là thấy rõ vòng một từ đồng bằng nay thành đồi núi trập trùng, phom dáng cũng đẹp một cách khó hiểu. Không thể cứ dùng thuốc hay tập massage ngực là sẽ được.

Đem thắc mắc này đi hỏi một vị bác sĩ thẩm mỹ để tư vấn, một cư dân mạng nhận được kết quả rằng đây là dáng ngực được nâng bằng túi nanochip.

Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 7.

Điểm chung của hai nàng hot girl này là gout ăn mặc cực sexy và cuốn hút, nên họ thường xuyên nhận được những lời khen có cánh từ hội chị em. Và đương nhiên, nếu một trong hai có định thanh lý quần áo, chắc chắn sẽ được để ý. Nên mới có việc Ashley Thảo Đinh bị ném đá: bán đồ cũ vẫn nói "chưa mặc lần nào".

Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 8.

Gì chứ đồ đã mặc qua 7749 nước thì nên khai thật, thanh lý như vậy người ta chê không có tâm là đúng rồi.

Chẳng khá khẩm hơn, shop quần áo do Cococheoli mở ra mới vừa qua cũng dính phải drama hết hàng nhưng không chịu trả lại tiền cho khách.

Hỏi tới thì cô bạn bảo ngay sau đó đã refund rồi, cơ mà xui xẻo sao gặp trúng khách phản dame: "Dính phốt chị ấy mới nhắn tin trả, đã thế còn bảo tiền mình là vài đồng bạc lẻ".

Hai gái đẹp dành “trọn một đời” cho drama: Instagram không một ngày yên ổn, dân tình cứ phải tăng xông miết thôi - Ảnh 11.

Chuyện của Ashley Thảo Đinh có thể tạm dừng lại ở đây. Nhưng về phần Cococheoli thì vẫn chưa... Thường xuyên, dân tình bắt gặp cảnh nàng hot girl vạ miệng. Khi thì khuyên mọi người sống xanh, nhưng 5 phút sau up ảnh ăn uống dùng đồ nhựa.

Khi thì up story thương tiếc cháy rừng ở Amazon, nhưng lộn địa chỉ sang Úc...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm