Hải Dương buộc thôi việc hai cô giáo có hành vi bạo hành trẻ mầm non

CTV Linh Giang, Theo VOV 08:41 11/06/2020

Trưa 10/6, qua hệ thống camera giám sát, phụ huynh phát hiện 2 cô giáo có hành vi dùng dép đánh vào đầu trẻ nên đã phản ánh đến nhà trường.

Trường mầm non Hoa Anh Đào, TP Hải Dương vừa quyết định cho thôi việc đối với cô giáo Hoàng Hải Yến và Ngô Thị Thương do có hành vi dùng dép đánh trẻ mầm non ngay tại lớp học.

Hải Dương buộc thôi việc hai cô giáo có hành vi bạo hành trẻ mầm non - Ảnh 1.

Trường Mầm non Hoa Anh Đào tại phường Tân Bình, TP Hải Dương.

Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hải Dương xác nhận, trưa 10/6, qua hệ thống camera giám sát, phụ huynh bé Nguyễn Hà A (lớp trẻ 18 - 24 tháng) phát hiện các giáo viên là Hoàng Hải Yến và Ngô Thị Thương có hành vi dùng dép đánh vào đầu trẻ nên đã phản ánh đến nhà trường và chính quyền địa phương. Sau khi xem lại hình ảnh trích xuất camera, đại diện nhà trường và lãnh đạo địa phương đã yêu cầu 2 giáo viên viết bản tường trình.

Trường Mầm non Hoa Anh Đào cũng cử đại diện đến nhà xin lỗi phụ huynh học sinh và ra quyết định buộc thôi việc đối với các giáo viên có hành vi bạo hành trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm