Hai đứa trẻ qua đời thương tâm trong chiếc rương cũ, bố mẹ nằm trong diện tình nghi dù biểu cảm đau xót

Linh Chi, Theo Người Đưa Tin 17:20 25/09/2021

Cảnh sát tìm thấy thi thể của 2 đứa trẻ bên trong chiếc rương cổ bằng gỗ, đặt trong một căn phòng bẩn thỉu, bừa bộn quần áo và cả rác thải.

Mới đây, báo chí Ukraine đồng loạt đưa tin sự ra đi đột ngột của hai đứa trẻ chỉ mới 7 tuổi và 10 tuổi. Sự việc xảy ra tại ngôi làng Mykilske, thuộc vùng Donetsk, phía Đông nước này.

Cụ thể, cặp vợ chồng Svetlana (35 tuổi) và Stanislav (41 tuổi), là bố mẹ của 2 bé Anna (10 tuổi) và Mikhail Presnov (7 tuổi). Vào ngày hai con gặp chuyện, họ đang đi đào khoai tây thuê cho một nông trại cách nhà khoảng 30km.

Hai đứa trẻ qua đời thương tâm trong chiếc rương cũ, bố mẹ nằm trong diện tình nghi dù biểu cảm đau xót - Ảnh 1.

Mikhail Presnov (7 tuổi) và Anna (10 tuổi)

Sau cuộc gọi kiểm tra tình hình các con vào lúc 10h, cả hai yên tâm tiếp tục làm việc. Thế nhưng chỉ 1 tiếng sau đó, họ gọi về lại không có ai nghe máy. Đến chiều muộn, họ lên xe buýt trở về nhà thì không thể tìm thấy các con. Ông bố Stanislav kể: "Tôi đi xe đạp, Svetlana đi bộ dọc các con phố gần đó để tìm kiếm các con, nhưng không thấy chúng đâu cả".

Cả hai sau đó buộc phải trình báo cảnh sát để nhờ sự giúp đỡ. Cuối cùng, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của 2 đứa trẻ bên trong chiếc rương cổ bằng gỗ, đặt trong một căn phòng bẩn thỉu, hôi hám.

Hai đứa trẻ qua đời thương tâm trong chiếc rương cũ, bố mẹ nằm trong diện tình nghi dù biểu cảm đau xót - Ảnh 2.

Chiếc rương được đặt trong căn phòng bẩn thỉu, bừa bộn quần áo và cả rác thải

Cảnh sát Quốc gia Ukraine thông tin: "Trong quá trình khám xét ngôi nhà, những đứa trẻ được tìm thấy trong một chiếc rương cũ, không có dấu hiệu của sự sống. Cơ quan pháp y hiện đang làm việc tại hiện trường. Cảnh sát đang xem xét tất cả các tình huống dẫn đến cái chết của 2 đứa trẻ".

Stanislav giãi bày với truyền thông: "Rất có thể đây là một vụ tai nạn. Các con tôi chui vào bên trong rồi bị kẹt không thể ra dẫn đến chết ngạt. Có một giá đỡ để đặt ổ khóa. Chốt có thể đóng lại theo cách mà chúng không thể mở từ bên trong. Nhưng vấn đề là lẽ ra chúng có thể nâng nắp lên để có một khoảng trống cho không khí lọt vào chứ".

Hai đứa trẻ qua đời thương tâm trong chiếc rương cũ, bố mẹ nằm trong diện tình nghi dù biểu cảm đau xót - Ảnh 3.

Hình ảnh Anna và Mikhail cùng mẹ

Phía cảnh sát đang mở cuộc điều tra vì có quá nhiều điểm khả nghi giống như một vụ án hình sự nghiêm trọng. Họ không loại trừ khả năng bố mẹ của hai nạn nhân là hung thủ bởi họ đã không trở về ngay sau khi nhận thấy điều bất ổn hay nhờ hàng xóm kiểm tra giúp mà phải đợi xong việc mới quay về.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm