Hai cô nàng tung tăng đi tắm biển, nhìn qua chẳng ai biết đâu là mẹ, đâu là con gái

HANA, Theo Thời Đại 20:00 21/11/2017

Ai cũng muốn mình được trẻ trung xinh đẹp mãi mãi. Nhưng trẻ như bà mẹ và con gái người Mỹ để đến nỗi người ta nhìn nhầm là chị em như này thì quả thực hơi hiếm.

Shapprell Dallas là một huấn luận viên thể hình đến từ Bang Florida, Mỹ. Hiện tại cô đang cùng chồng làm chủ một phòng tập thể hình. Trên Instagram của cô có đến 200 nghìn người theo dõi. Còn con gái cô, Destiny, 17 tuổi, hiện đang là học sinh trường trung học Pledmont Lakes High School.

Hai cô nàng tung tăng đi tắm biển, nhìn qua chẳng ai biết đâu là mẹ, đâu là con gái - Ảnh 1.

Hai mẹ con Shapprell luôn bị nhầm tưởng là chị em song sinh

Hai mẹ con Shapprell thường xuyên chụp ảnh chung rồi đăng lên trang mạng xã hội. Người ngoài nhìn vào đều nhầm lẫn đây là một cặp chị em song sinh bởi vẻ ngoài trẻ trung như đôi mươi của bà mẹ.

Một điều thú vị nữa là, những bức ảnh của 25 năm trước mà bà mẹ một con này đăng lên cho thấy dường như bề ngoài của Shapprell không hề biến đổi theo năm tháng. Cô tiết lộ, khả năng "trẻ mãi không già" này có được là nhờ chế độ ăn uống phù hợp và luyện tập đều đặn.

Hai cô nàng tung tăng đi tắm biển, nhìn qua chẳng ai biết đâu là mẹ, đâu là con gái - Ảnh 2.

Dáng vẻ của cô không hề thay đổi sau 20 năm

Shapprell cho biết, khi cô mới chỉ mười mấy tuổi, cô luôn bị bạn bè chế giễu vì quá gầy. Sau đó, cô bắt đầu lên một kế hoạch rèn luyện và ăn uống vô cùng nghiêm khắc cho bản thân trong suốt nhiều năm. 

Năm 21 tuổi Shapprell đã trở thành huấn luyện viên thể hình cho cá nhân. 22 tuổi, cô cùng chồng mở một phòng tập thể hình. Và cô chưa từng ngừng việc rèn luyện thân thể kể từ khi ấy.

Shapprell còn chia sẻ: "Tôi muốn đảm bảo cho mình một cơ thể khỏe mạnh. Bởi nó đem tới cho tôi năng lượng và sự tự tin. Tôi luôn muốn trở thành một người tuyệt nhất, vậy nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi đều sẽ dành ra 5 ngày mỗi tuần để rèn luyện". 

Hai cô nàng tung tăng đi tắm biển, nhìn qua chẳng ai biết đâu là mẹ, đâu là con gái - Ảnh 3.

Bí quyết là luyện tập không ngừng và ăn uống điều độ

Nói về việc làm thế nào để duy trì được cân nặng phù hợp, Shapprell nói một cách nhẹ nhàng rằng cần đảm bảo được chế độ ăn uống và không ngừng luyện tập.

Việc bị tưởng nhầm cô là chị em sinh đôi với con gái, cô cảm thấy khá thích thú: "Mọi người nói rằng chúng tôi trông giống như một cặp chị em. Wow, chuyện đó là không thể nào. Con bé mới sắp 18, còn tôi thì đã gần 47 tuổi rồi ".

(Theo qq.com)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm